Bàn veneer phòng họp bừng sáng không gian nội thất văn phòng

Posted on

Bàn veneer phòng họp dòng sản phẩm nội thất cao cấp có mặt ở rộng rãi các văn phòng công ty hiện nay. Với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế bàn veneer phòng họp bừng sáng không gian nội thất văn phòng và trở thành điểm nhấn ấn tượng, đẳng cấp cho không gian phòng họp công ty.

Thẩm mỹ được đánh giá cao nhất

Với lới lớp gỗ tự nhiên bao bọc phía bề mặt bàn phòng họp veneer được đánh giá là có vẻ giống đến 98 % bàn gỗ tự nhiên. 


Các loại gỗ thường sử dụng để tạo nên những chiếc bàn veneer phòng họp ở Việt Nam hiện nay thường là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào… Vì là sản phẩm gỗ tự nhiên nên mỗi chiếc bàn veneer sẽ không đơn điệu một màu như các loại bàn gỗ công nghiệp lamilate và melamine. Các đường vân sắc nét, tinh tế đến ấn tượng.

Bề mặt bàn gỗ veneer thường được phủ nhiều lớp PU – sơn trong để bảo vệ; hoặc được phủ lớp UV – sơn trong nhưng không bóng như PU, hạn chế trầy xước tốt. Đồng thời, nó cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho văn phòng họp công ty bạn.
Bàn veneer phòng họp không chỉ đẹp mà còn bền


Không chỉ có vẻ tạo được ấn tượng thẩm mỹ với khách hàng mà bàn phòng họp veneer cũng có cấu tạo phần lõi rất vượt trội. Cụ thể là phần cốt gỗ của bàn veneer phòng họp sẽ được ép với áp lực cao bằng bột gỗ và các chất keo công nghiệp có độ kết dĩnh cao. Vậy nên, chiếc bàn sẽ chắc chắn, bền bỉ tối đa so với nhiều loại gỗ công nghiệp khác trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, khả năng chống xước, chống cháy cũng là những ưu điểm rất được yêu thích của sản phẩm nội thất phòng họp cao cấp này. 

Tuy sở hữa các ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền lại có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp như chiếc bàn gỗ tự nhiên nhưng rẻ hơn nhất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên đáng kể. Bởi vậy, không có gì để nghi ngờ khi bàn veneer phòng họp là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế phòng họp cao cấp hiện nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét