Bàn giám đốc cao cấp bừng sáng không gian văn phòng lãnh đạo

Posted on

Bàn giám đốc là loại nội thất trung tâm, là nội thất nổi bật, quan trọng và được lãnh đạo sử dụng nhiều nhất. Bởi thế, các lãnh đạo rất chú trọng và không tiếc tiền bạc để mua sắm những chiếc bàn giám đốc cao cấp bừng sáng không gian văn phòng lãnh đạo với thiết kế sang trọng và chất lượng tốt nhất cho văn phòng của mình. 

Hiện nay, dòng sản phẩm bàn giám đốc tự nhiên vẫn được thịnh hành những các khách hàng không thể bỏ qua sức hút từ các sản phẩm bàn giám đốc gỗ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại “ dễ chịu hơn”.

 Có nên mua bàn giám đốc gỗ tự nhiên?


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chắc chắn. Dễ chế tác được nhiều kiểu dáng tùy theo ý thích, Sản phẩm có thể hạn chế sự ăn mòn và đặc biệt không bị oxi hóa theo thời gian. Bàn giám đốc gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ cao hơn bàn gỗ công nghiệp. Đem lại phong cách cổ điển, ấm cúng, sang trọng cho không gian. 

Bên cạnh những ưu diểm đó, bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên vẫn tồn tại những hạn chế như: Thường co ngót và cong vênh tùy theo đặc điểm của loại gỗ. Giá thành cao hơn khá nhiều so với bàn giám đốc gỗ công nghiệp. Thời gian để hoàn thiện lâu hơn do cần nhiều công đoạn chế tác. Dễ mua phải hàng giả nếu không có kinh về các loại gỗ và nội thất. 
Bàn giám đốc cao cấp gỗ công nghiệp chiếm lĩnh thị trường 


Bàn giám đốc gỗ công nghiệp hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng mẫu mã hiện đại, sang trọng, trẻ trung và chi phí rất dễ chịu. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ ép qua các công đoạn cắt ghép- gia công thành sản phẩm với chức năng và hình thức y hệt như bàn giám đốc gỗ công nghiệp. 

Chất liệu thường sử dụng cho chiếc bàn giám đốc cao cấp gỗ công nghiệp thường là gỗ MDF, melamin, laminate, veneer... Bề mặt bàn sẽ được phủ sơn PU cao cấp với các màu sắc đa dạng sẽ tạo ra không gian sang trọng và hiện đại cho lãnh đạo công ty. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét