3 mẫu bàn phòng họp độc đáo của Nội thất Miền Bắc

Posted on

Khi đã quá quen thuộc và nhàm chán với các mẫu bàn phòng họp đơn giản, thiết kế “na ná” nhau, các doanh nghiệp lại ưu chuộng và săn tìm những chiếc bàn phòng họp có thiết kế mới lạ, phá cách nhưng vẫn đảm bảo các chức năng của một chiếc bàn họp cơ bản.

Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, nội thất Miền Bắc đã cho ra đời các sản phẩm bàn dành cho phòng họp với kiểu dáng độc đáo, vượt ra khỏi khuôn khổ của những chiếc bàn đã quá quen thuộc . Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và có tính ứng dụng cao nhất.

Mẫu bàn họp chân đan chéo

Mẫu bàn phòng họp chân đan chéo

Mẫu bàn phòng họp cao cấp theo phong cách trẻ trung này được nội thất Miền Bắc thiết kế riêng cho tập đoàn đại Việt group. Chiếc bàn có phần mặt bàn từ gỗ công nghiệp với phần chân đan chéo đầy phá cách. Chiếc bàn thanh mảnh, gọn nhẹ không tốn nhiều diện tích nhưng vẫn thực hiện tốt các chức năng của một chiếc bàn phòng họp thông thường.

Mẫu bàn phòng họp hình oval thân thiện


Mẫu bàn phòng họp hình oval thân thiện

Mẫu bàn phòng họp sang trọng với mặt bàn hình oval cũng là một kiểu bàn họp khá được ưa chuộng hiện nay. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với tone màu tối sáng trọng. Mặt bàn lớn hình oval với các cạnh bo tròn mềm mại tạo cảm giác cởi mở, thân thiện cho cuộc họp, hơn nữa các đường tròn này cũng tạo ra sự án toàn khi di chuyển và va chạm.

Mẫu bàn phòng họp có ô trống


Mẫu bàn phòng họp có ô trống


Phòng họp giao ban trong trung tâm chỉ huy trở nên ấn tượng hơn với chiếc bàn phòng họp thiết kế độc đáo. Thay vì một mặt bàn kín chiếc bàn này lại khoét một ô chữ nhật và đặt vào đó những chậu cây xanh. Không chỉ là một hình ảnh mới mẻ, mà kiểu bàn này còn tạo ra cảm giác thư giãn, thoải mái khi đưa cây xanh đến gàn con người hơn. Quan trọng nhất, những hàng cây vô tình tạo ra một sự ngăn cách nhẹ nhàng, khiến cho các cuộc trao đổi trực diện trở nên bớt căng thẳng hơn. 

Nếu bạn đang muốn mua các sản phẩm bàn phòng họp cao cấp, độc đáo hãy gọi ngay cho nội thất Miền Bắc để được tư vấn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét