Vách ngăn di động sự lựa chọn kinh tế, tối ưu cho văn phòng hiện đại

Posted on

Vách ngăn di động ngày càng được biết đến như  một loại nội thất văn phòng thông dụng. Giúp cho các kiến trúc sư, những người sử dụng giải quyết hiệu quả nhu cầu về không gian thiết kế văn phòng với giá trị thẩm mỹ cao và nó giúp tiết kiệm chi phí .

Vách văn phòng di động có độ bền cao, khả năng cách âm và dễ tháo dỡ lắp đặt nên vách di động ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Bạn có những lợi ích  khi sử dụng vách ngăn di động


Lợi ích kinh tế là một yếu tố rất quan trọng phải kể đến đầu tiên bởi vách ngăn di động rẻ hơn so với tường xây rất nhiều. thứ 2 là sự phân chia, ngăn các không gian thành 2 hay nhiều không gian nhỏ hơn để sử dụng vào những nhu cầu khác nhau một cách linh động nhất. Từ đó, giúp bạn khai thác tối đa giá trị mặt bằng không gian sử dụng và đồng thời, nó làm giảm chi phí mua sắm các thiết bị liên quan như: máy chiếu, điều hoà, bàn ghế, thiết bị âm thanh trong văn phòng.

Vách ngăn di động cũng có khả năng cách âm rất tốt, giúp ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài ảnh vào. Đồng thời, vách di động cũng ngăn cản làm âm thanh trong hội trường lọt ra bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. >>>Xem thêm ở đây nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bàn hội trường cao cấp

Một số loại vách ngăn di động phổ biến hiện nay


Hiện nay, vách ngăn di động được làm từ  nhiều loại với chất liệu bề mặt khác nhau. Mỗi loại chất liệu sẽ mang những đặc tính, ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Những chất liệu bề mặt ngoài chủ yếu được sử dụng là: melamine, laminate, veneer được thiết kế cùng với rất nhiều màu sắc hoa văn...,bọc vải nỉ, giấy dán tường. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng phối hợp với sản phẩm nội thất như bàn ghế văn phòng giá rẻ cho không gian văn phòng của mình một cách tốt nhất.   

Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế và thi công lắp đặt cũng như phân phố các loại vách ngăn di động chuyên nghiệp trên thị trường với giá tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét