Nội thất Miền Bắc cung cấp vách ngăn veneer chất lượng tốt

Posted on

Gía thuê mặt tại các đô thị, thành phố lớn ngày càng đắt đỏ. Các văn phòng ngày càng có xu hướng thu hẹp lại hoặc được tận dụng tối đa diện tích không gian. Và như một sự đáp ứng nhu cầu đpó, vách ngăn văn phòng ra đời với tác dụng phân chia không gian sử dụng. Trong đó, vách ngăn veneer được đánh giá là loại vách ngăn sang trọng, mang đến nhiều tiện ích cho các thiết kế văn phòng hiện đại. Dưới đây là một số ưu điểm, hạn chế của loại vách ngăn văn phòng cao cấp này mà bạn có thể hiểu đúng và sử dụng hiệu quả nhất.

Vách ngăn veneer tại sao vẫn  được ưa chuộng khi có giá thành đắt đỏ?


Đầu tiên, bạn có thể hiểu rằng, vách ngăn gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Gỗ veneer khả năng uốn cong, lượn góc và khả năngtạo hình trang trí trên bề mặt vách một cách sáng tạo hơn các loại gỗ công nghiệp.

>>> Xem têm về : Báo giá thiết kế nội thất .

Xét thẩm mỹ thì vách ngăn Veneer có bề mặt sáng mịn, sang trọng có thể ghép vân trang trí như: Vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, tạo nên nét đẹp và hiện đại và cực kỳ sang trọng cho không gian văn phòng của bạn.

Nhưng vách ngăn Veneer cũng vẫn tồn tại một vài hạn chế


Vách veneer sẽ dễ bị nứt mẻ trong quá trình vận chuyển, lắp ráp hơn so với các loại vách khách. Hơn nữa, khả nằn chịu nước của vách ngăn veneer với phần cốt gỗ trong có khả năng chịu nước có phần hơi kém. Tuy nhiên, loại vách ngăn này hoàn toàn phù hợp với môi trường văn phòng vì môi trường này thường khô ráo, ít độ ẩm.

Một trở ngại khá lớn khác là giá thành của loại vách ngăn văn phòng cao cấp này cao. Cho nên, nó thường chỉ được sử dụng ở các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp.  

Nội thất Miền Bắc là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp, sản xuất và thi công các loại vách ngăn veneer. Các sản phẩm vách ngăn veneer của nội thất Miền Bắc chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ gỗ sồi, xoan đào, óc chó… Sản phẩm vách ngăn mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên,tạo nên sự sang trọng cho các không gian văn phòng hiện đại.
Ngoài ra Nội thất Miền Bắc còn chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại nội thất văn phòng cao cấp, Quý vị quan tâm xin vui lòng liên hệ: 0988 888 925 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét