Những lưu ý khi sử dụng bàn làm việc veneer

Posted on

Trong không gian văn phòng, bàn làm việc veneer hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi những ưu điểm về chất lượng lẫn thẩm mỹ của nó.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sự xuống cấp, hư hỏng là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy, khi sử dụng bàn làm việc veneer, quý khách nên lưu ý một số điều sau đây để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bảo quản bàn làm việc veneer đúng cách

Chất liệu veneer có cốt gỗ là gỗ công nghiệp. Tuy được sản xuất dưới áp lực cao nhưng nó vẫn dễ bị tác động bởi hơi nước. Do đó, khi sử dụng bàn veneer, quý khách nên tránh đặt bàn tại những vị trí ẩm ướt.


Quý khách cần lưu ý bảo quản bàn làm việc veneer đúng cách

Bên cạnh đó, nhiệt độ cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng lớn tới gỗ veneer. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, bề mặt gỗ sẽ dễ bị co và nứt. Vì vậy, quý khách nên tìm cách bố trí bàn làm việc veneer phù hợp, tránh đặt bàn tại vị trí có ánh nắng chiếu trực tiếp hay cạnh nguồn nhiệt và lưu ý điều chỉnh nhiệt độ phòng vừa phải.

>>> Tìm hiểu thêm về các thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đang được yêu thích hiện nay.  

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bàn làm việc veneer

Đối với đồ gỗ, nếu không được vệ sinh, lau chùi thường xuyên, bụi bẩn sẽ kết hợp cùng hơi nước trong không khí và bám chặt trên bề mặt gỗ gây mất thẩm mỹ và khiến sản phẩm nhanh hư hỏng, xuống cấp. Vì thế, khi sử dụng bàn veneer, quý khách nên thường xuyên lau chùi bề mặt bàn để tăng tuổi thọ sử dụng. Ngoài ra, quý khách có thể dùng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo độ bóng đẹp, bền bỉ cho bàn veneer trong suốt quá trình sử dụng.

Thường xuyên vệ sinh bàn veneer sẽ giúp bàn bền đẹp hơn

Nếu quý khách muốn được tư vấn cụ thể hơn để có thể lựa chọn được sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp , phù hợp , hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp một cách thỏa đáng cho quý khách về mọi vấn đề thường gặp khi sử dụng bàn làm việc veneer.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét