Một số mẫu bàn phòng họp ấn tượng cho văn phòng làm việc hiện đại

Posted on

Phòng họp có thể nói là không gian trung tâm của mỗi văn phòng làm việc khi đây là địa điểm duy nhất có sự tập trung của toàn thể nhân sự trong công ty. Chiếm vị trí trung tâm của phòng họp lại là những chiếc bàn phòng họp cao cấp. Do đó, muốn tạo nên một phòng họp ấn tượng, doanh nghiệp cần tập trung chọn lựa những chiếc bàn phòng họp phù hợp. Dưới đây là một số mẫu bàn họp đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, mời quý khách cùng tham khảo.

Bàn phòng họp cao cấp nổi bật với gam màu cá tính


Với gam màu cam đầy cá tính và sáng tạo kết hợp cùng thiết kế phá cách, trẻ trung, mẫu bàn họp này rất phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại, linh hoạt. Nó sẽ giúp các nhân sự thêm thăng hoa cùng những ý tưởng đầy phá cách cho công việc kinh doanh phát triển của doanh nghiệp.

Bàn phòng họp từ chất liệu kim loại thời thượng


Chất liệu kim loại khiến các đường nét của bàn họp thêm phần sắc sảo, góc cạnh và mang tới phong cách đầy thời thượng, cá tính cho không gian phòng họp. Không chỉ vậy, với những phòng họp có diện tích hạn chế, bàn họp từ chất liệu kim loại như thế này còn rất phù hợp bởi kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát.

 >>>> Tham khảo những mẫu ghế da văn phòng cao cấp cho không gian phòng họp sang trọng

Bàn phòng họp hình lục giác mới mẻ, khác lạ


Nếu quý khách muốn tạo một dấu ấn khác biệt cho doanh nghiệp của mình thì bàn họp hình lúc giác như trong thiết kế này là một sự lựa chọn lý tưởng. Vẫn là những chất liệu quen thuộc nhưng cách tạo hình mới mẻ đã đem tới một luồng gió mới cho phòng họp, giúp những ý tưởng thêm bay cao và bay xa.

Để tìm được những mẫu bàn phòng họo cap cấp ấn tượng như trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Bằng sự sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu bàn họp, ghế phòng họp với nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ, đảm bảo phù hợp với yêu cầu và không gian phòng họp thực tế của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét