Đầy cảm hứng với những thiết kế bàn giám đốc hiện đại

Posted on

Dần thay thế các sản phẩm bàn giám đốc truyền thống, giờ đây những chiếc bàn giám đốc mang phong cách trẻ trung, thiết kế độc đáo đầy ấn tượng lại rất được ưa chuộng với khách hàng, đặc biệt là với các vị lãnh đạo trẻ. Một số mẫu bàn giám đốc hiện đại dưới đây của nội thất Miền Bắc rất có thể sẽ là sự chọn tuyệt vời cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp của công ty bạn. 

Bàn giám đốc với thiết kế đơn giản chất liệu gỗ veneer cao cấp

Phòng làm việc giám đốc có diện tích rộng, phong cách thiết kế đơn giản và cởi mở và tạo sự thân thiện với những ai bước vào. Chiếc bàn là nội thất trung tâm của căn phòng và phong cách thiết kế của nó đương nhiên sẽ tạo ra sự đồng nhất với tổng thể thiết kế. 

Không giống như các loại bàn giám đốc kiểu truyền thống với mặt bàn rộng và bề thế, chiếc bàn giám đốc hiện đại này lại có kết cấu khá nhỏ gọn và đơn giản. Phần mặt bàn tác riêng, chiếc tủ tài liệu nhỏ được gắn vào chung một khung sắt với chiếc bàn mang đến sự tiện ích cho người dùng. 

Bàn giám đốc được làn từ veneer công nghiệp cao cấp gam màu mà nâu trầm nổi bật trong tone màu trăng chủ đạo của căn phòng mang đến hình ảnh về sự lịch lãm và sang trọng cho tổng thế thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy hiện đại này.

Thiết kế bàn giám đốc cá tính, phá cách cho lãnh đạo trẻ 

Trong không gian có phần quá đơn giản này, chúng tôi lại tập trung vào đường nét thiết kế thay vì màu sắc trong không gian. Chiếc bàn giám đốc cao cấp này có kết cấu nhỏ, gọn với mặt bàn hình lục giác và gắn với chiếc tủ tài liêu mini gắn vào, cho phép người sử dụng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Mặt bàn giám đốc có hình lục giác với các đường bo tròn mềm mại, tránh nguy hiểm khi va chạm. Chân bàn khá thoáng với việc sử dụng chân sắt và một tấm chắn có hình dạng đặc biệt.


Kiểu bàn giám đốc này sẽ đặc biệt phù hợp với các nhà lãnh đạo trẻ, ưa thích phong cá tính, phá cách.

Công ty nội thất Miền Bắc chúng tôi là nhà thiết kế nội thất văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp đã tạo được vị trí và danh tiếng của mình trong lòng các khách hàng của mình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét