Bàn phòng họp veneer sản phẩm đứng đầu về chất lượng và thẩm mỹ

Posted on

Bàn phòng họp cao cấp veneer là loại nội thất phòng họp sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cùng với các ưu điểm khác về độ bền cao trở thành vị trí số 1 trong các loại bàn phòng họp trên thi trường hiện nay. Bàn phòng họp gỗ veneer có tốt thực sự không? Bạn nên chọn kiểu bàn họp veneer nào cho  thiết kế nội thất phòng họp của mình. Hãy Cùng nội thất Miền Bắc phân tích cụ thể hơn về loại nội thất này .

Ưu điểm vượt trội được yêu thích của bàn phòng họp veneer Bàn veneer là bàn làm từ gỗ veneer – một loại gỗ công nghiệp có nguồn gốc là gỗ tự nhiên. Trải qua quy trình tẩm sấy công phu cho ra đời những tấm gỗ veneer đẹp y như gỗ tự nhiên. Gỗ veneer có cốt gỗ công nghiệp được gia công ở trình độ cao bền bền vững trong môi trường axit, môi trường dầu và cả môi trường có nước. Nó khắc phục được cả những nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, nứt nẻ do nhiệt độ và giá thành rẻ hơn nhiều.

Bàn phòng họp veneer với những thiết kế hiện đại, sang trọng với một mức giá thành hợp lý rất xứng đáng trở thành chiếc bàn làm việc văn phòng quan trọng cho công ty bạn.

Bàn phòng họp veneer sang trọng khẳng định đẳng cấp doanh nghiệpĐây là một mẫu bàn phòng họp veneer sang trọng được làm từ chất liệu gỗ vener kết hợp với chất liêu da vô cùng sang trọng, thời thượng. Bàn họp có kích thước lớn, chân gỗ, bề mặt bàn tộng rộng và chia thành các múi rất độc đáo. Ở giữa bàn có một rãnh lớn để trương bày hoa tươi hoặc cây cảnh. Kết hợp với dòng ghế chân quỳ bọc da rất sang trọng hoặc những chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp để thuận tiện lấy tài liệu khi cần thiết

Thiết kế mới lạ, độc đáo vượt khỏi khuôn mẫu đơn giản của những chiếc bàn veneer phòng họp thông thường. Chiếc bàn này hài hòa và thống nhất với màu sắc và thiết kế chung của thiết kế nội thất phòng họp.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc bàn phòng họp veneer, cao cấp, đẹp thời  thượng với mức gíá cạnh tranh nhất hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét