Bàn giám đốc thiết kế độc đáo, sang trọng cho văn phòng của bạn

Posted on

Thế nào là một chiếc bàn giám đốc phù hợp nhất với văn phòng của bạn? Đó là một chiếc bàn có kích thước phù hợp, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, một chiếc bàn giám đốc cao cấp phù hợp với  phong thủy để mang lại sự hưng thịnh và phát triển của công ty của bạn. 

Bàn giám đốc cao cấp của nội thất Miền Bắc với nhiều thiết kế sáng tạo, hướng đến đẳng cấp, sự sang trọng và xu hướng thời thượng. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.  

Bàn giám đốc cao cấp nội thất Miền Bắc thuyết phục khách hàng bằng cả hình thức và chất lượng 


Mẫu bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên

Dòng sản phẩm bàn giám đốc của chúng tôi rất đa dạng, từ phân khúc trung cấp đến cao cáp. Nội thất Miền Bắc luôn đa dạng mẫu mã sản phẩm, cải tiến công nghệ  sản xuất để nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình. Các mẫu bàn làm việc giám đốc của chúng tôi đều sang trọng và phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế không gian văn phòng hiện nay.


Mẫu bàn giám đốc sang trọng bán chạy của nội thất Miền Bắc 


Mẫu bàn giám đốc cao cấp DT1890H của nội thất Miền Bắc

Mã sản phẩm bàn giám đốc hiện đại DT1890H là mẫu sản phẩm rất được yêu thích và bán chạy của nội thất Miền Bắc.  Kích thước sản phẩm: W1800 x D900 x H760 mm được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp.

Kiểu dáng  bàn rất độc đáo với mặt bàn lượn cong dày 80mm và có tấm PVC phần ngồi viết. Yếm bàn ghép được ốp nổi trang trí, chân dạng hộp dày 61mm và có Sử dụng kèm hộc H4 KT: W400 x D470 x H440 mm. Tủ phụ của chiếc bàn giám đốc này H4 KT: W1400 x D400 x H440 mm. Sản phẩm bàn giám đốc sang trọng với tone màu nâu.  Kết hợp với kết hợp với các loại ghế giám đốctủ tài liệu văn phòng cao cấp dành cho giám đốc của nội thất Miền Bắc sẽ tạo nên một không gian thiết kế phòng giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp cho người đứng đầu công ty. Mỗi sản phẩm bàn giám đốc bàn lãnh đạo đều được bảo hàng12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét