Xu hướng bàn giám đốc hiện đại đã thay đổi như thế nào?

Posted on

Cùng với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất các sản phẩm bàn giám đốc hiện đại đã có những thay đổi nhất định, cải tiến so với những năm trước. Cùng tìm hiểu về những thay đổi này nhé.

Chất liệu gỗ vẫn là chủ yếu nhưng các vật liệu mới cũng bắt đầu phổ biến hơn 

Trong nội thất văn phòng, vẫn chưa có một loại chất liệu nào thay thế được vị trí số 1 của gỗ. Đây là loại vật liệu lâu đời và có tính thẩm mỹ rất cao, ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Và cho đến ngày nay, gỗ vẫn là nguồn chính để sản xuất bàn giám đốc.


Tuy nhiên, bên cạnh gỗ thì các chất liệu mới cũng được đưa vào sản xuất bàn giám đốc hiện đại. Chất liệu thép sơn tĩnh điện, kính, da… cũng dần dần được đưa vào kết hợp để tạo ra những mẫu bàn mới mẻ, hiện đại. Dòng sản phẩm này đang phát triển để ngày càng phong phú và nhận được sự đón nhận từ phía khách hàng. Tham khảo thêm dòng tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp ở đây

Bàn giám đốc hiện đại có thiết kế đơn giản hơn trước 

Bàn giám đốc ngày nay đã lược bỏ những chi tiết cầu kì để trở nên gọn gàng, tiện dụng hơn với các văn phòng hiện đại.  Đây là một điều tất yếu khi mà diện tích dành cho các văn phòng ngày càng bị thu hẹp và giá thành thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ. Phong cách tối giản cũng được ưa chuộng hơn những thiết kế cầu kỳ, khoa trương.  


Để thể hiện sự sang trọng của bàn giám đốc hiện đại, nhà sản xuất khéo léo kết hợp nó với các chất liệu khác mà tiêu biết nhất là da. Xu hướng sử dụng những đường nét, họa tiết trang trí đơn giản, dứt khoát mà vẫn thể hiện được đẳng cáp bàn làm việc của lãnh đạo. 

Thiết kế bàn giám đốc hiện đại ngày càng đa dạng 

Với sự phát triển của ngành thiết kế cùng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi các dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại  đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Từ chất liệu sử dụng cho đến thiết kế. Theo quan niệm cũ, bàn ghế giám đốc cao cấp nhất định phải to lớn, bệ vệ thì ngày nay nó đã thay đổi linh động hơn, phù hợp cho nhiều môi trường và nhu cầu, sở thích của giám đốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét