Vách ngăn di động - Giải pháp tối ưu cho văn phòng nhỏ

Posted on

Ngày nay, với điều kiện thuê mặt bằng văn phòng ngày càng đắt đỏ thì các giải pháp phân chia giúp tiết kiệm không gian ngày càng trở nên quan trọng. Đối với các văn phòng có diện tích hạn chế thì vách ngăn di động lại trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. 
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ


Sản phẩm vách di động thường không có kích thước tiêu chuẩn, thiết kế linh động tùy thuộc vào chiều cao của văn phòng để thi công. Khi ứng dụng vách ngăn di động này cho văn phòng bạn có thể phân chia văn phòng theo ý đồ công tác giúp thi công nhanh hơn. Giải pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn so với xây gạch, tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn di động tiện lợi, chi phí đầu tư thấp và tính cô cơ động cao, thời gian thi công nhanh đem lại hiệu quả cao. Tính thẩm mỹ của vách di động văn phòng cũng được đánh giá tốt vì có thể ứng dụng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa... nhiều vật dụng trang trí nội thất khác có thể ứng dụng trên bề mặt vách ngăn di động, Chính vì lý do đó mà vách ngăn di động trở thành giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

>>>> Tìm hiểu thêm: Khẳng định tầm vóc doanh nghiệp với dòng Bàn giám đốc hiện đại

Vách ngăn di động có chất liệu, kết cấu bền bỉ


Việc sử dụng chất liệu có độ bền cao nên vách ngăn di động không chỉ đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật mà hình thức cũng đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Bề mặt vách ngăn văn phòng nỉ, hoặc vách di động bề mặt Melamine, Laminate  có khả năng chống xước khi chà xát mạnh, không bị mất màu, giữ màu lâu và không bị ảnh hương nhiều từ hóa chất, chất tẩy rửa nhiều axit và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, mối mọt.  

Vách ngăn di động với lõi gỗ công nghiệp MFC đã được xử lý tỉ mỉ chống mối mọt và cong vênh. Loại vật liệu này vừa giúp giảm trọng lượng của vách đồng thời tăng độ cứng cho tấm vách. Khung xương là hệ thống sắt hộp, bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều khiển 2 chân đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách.

Hệ thống vách di động được làm khung sắt sơn chống gỉ. Phần rỗng của lõi vách được lót bông thủy tinh nhằm đạt khả năng cách âm cao nhất. Phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở linh hoạt. Vì thế, vách ngăn di động trở thành giải pháp không gian được yêu thích nhất với các văn phòng. Liên hệ ngay với Nội thất miền bắc chúng tôi để sở hữu những mẫu nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng tốt nhất thị trường nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét