Một số mẫu bàn họp nhập khẩu độc đáo của nội thất Miền Bắc

Posted on

Phòng họp là một không gian trung tâm của công ty. Nơi diễn ra các cuộc họp, các cuộc hội bàn, nơi tiếp khách của công ty. Bởi thế, không gian này cần được đầu tư với các sản phẩm nội thất đảm bảo sự sang trọng, chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao. 

Đặc biệt là bàn phòng họp cao cấp, loại nội thất trung tâm có kích thước lớn nhất trong không gian phòng họp. Bàn họp nhập khẩu với chất lượng tốt, thiết kế mới lạ, sáng tạo sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho các thiết kế phòng họp cao cấp.

Bàn họp nhập khẩu theo phong cách cổ điển


Chiếc bàn phòng họp chất liệu gỗ veneer cao cấp màu trắng nhạt được phủ một lớp PU bóng chống xước và mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng họp.

Chiếc bàn họp nhâp khẩu có cấu tạo hình chữ nhật cơ bản. Dạng bàn hình chữ nhật sẽ tạo ra sự tập trung cao độ và tôn vinh vai trò, hướng sự chú ý của các nhân sự về phía lãnh đạo. 

Bàn họp nhập khẩu kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung


Mẫu bàn họp với phần chân bàn cách điệu tại sự trẻ trung thanh lịch. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn trắng thanh lịch. Các cạnh bàn được viền các đường viền mùa vàng nổi bật. Chiếc bàn họp nhập khẩu với phần chân bàn cách điệu mang đến một diện mạo trẻ trung mới lạ. 

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp nhập khẩu

Bàn họp nhập khẩu nét đẹp cá tính, mạnh mẽMẫu bàn phòng họp cao cấp này mang phong cách mạnh mẽ đầy cuốn hút. Mặt bàn hình chữ nhật phủ laminate màu nâu trầm và được trí bởi những đường chỉ nhôm tạo ra một chiếc bàn phòng họp ấn tượng. Thiết kế chân bàn là những thanh kim loại xếp dọc đơn giản tạo sự thanh thoát cho chiếc bàn họp nhập khẩu và tổng thể không gian nội thất phòng họp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét