Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp với bàn làm việc veneer

Posted on

Gỗ veneer được biết đến như một loại gỗ công nghiệp mang đầy đủ vẻ đẹp, sự sang trọng của gỗ tự nhiên nhưng lại rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Các sản phẩm bàn làm việc veneer dành cho phòng giám đốc hay nhân viên đều là những dòng sản phẩm đẹp, có giá thành cao và nhận được sự qua tâm yêu thích của giới khách hàng cao cấp.

Bàn làm việc veneer cho phòng giám đốc

Các dòng sản phẩm bàn veneer giám đốc hiện nay trên thị trường đều có giá khá đắt đỏ. Bởi thế mà sản phẩm này không thông dụng và phổ biến như bàn giám đốc gỗ công nghiệp Laminate và Melamin.


Hiện nay, bạn có thể mua được các sản phẩm bàn làm việc veneer dành cho lãnh đạo từ các thương hiệu như Bàn làm việc Hòa Phát, Fami, 190 với mức giá khá tốt mà chất lượng không thua kém so với các dòng sản phẩm bàn giám đốc nhập khẩu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm bàn làm việc veneer cao cấp nhập khẩu từ các công ty nội thất hay các nhà cung cấp. Đặc biệt, nếu muốn tạo sự khác biệt và ấn tượng cho không gian văn phòng của mình , bàn làm việc giám đốc thiết kế riêng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bàn làm việc veneer cho phòng làm việc nhân viên

Bàn làm việc veneer nhân viên

Dòng sản phẩm bàn làm việc veneer dành cho nhân viên sẽ có thiết kế trang nhã, đơn giản hơn để tạo ra sự nhẹ nhàng, thoải mái với các không gian chung. Với kích thước nhỏ gọn, đơn giản chiếc bàn mang lại cảm giác thanh thoát dễ chịu chứ không cầu kỳ và nổi bật như bàn làm việc veneer giám đốc.
Với cốt gỗ công nghiệp bền chắc kết hợp với bề mặt được phủ những tấm gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên nguyên khối nên nó mang được đầy đủ vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

>>> Nội thất văn phòng cao cấp

Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm bàn làm việc veneer lại khó thuyết phục được người tiêu dùng vì giá thành khá cao. Bởi vậy, các loại bàn làm việc gỗ công nghiệp có mức giá thấp hơn như Melamine sẽ được ưa chuộng hơn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét