Chọn bàn ghế phòng họp như thế nào?

Posted on

Bạn có thể chọn nhiều kiểu bàn ghế phòng họp khác nhau tuy vào sở thích, nhu cầu và thiết kế chung của không gian thiết kế nội thất phòng họp. Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã nào thì vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về công năng sử dụng và sự chuyên nghiệp cho không gian phòng họp. 

Những gợi ý khi chọn bàn ghế phòng họp

Bàn ghế phòng họp phải đáp ứng các yếu tố về giá trị sử dụng trước sau đó mới đến thẩm mỹ và phong cách thiết kế

Bàn ghế phòng họp chuyên nghiệp được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu khác nhau. Tuy nhiên, việc đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại nhu cầu sử dụng tốt nhất cho người sử dụng., và hài hòa với thiết kế chung của căn phòng, và thiết kế chung của toàn công ty. 

Bàn phòng họp có hình oval, hình tròn sẽ phù hợp nhất với kiểu phòng họp có tính chất khuyến khích xây dựng đóng góp ý kiến. Bàn tròn và bàn oval có tác dụng tạo sự gần gũi, gắn bó giữa các nhân sự khi tham gia buổi họp hơn. Với các loại bàn phòng họp cao cấp có hình vuông và hình chữ nhật thì nó thể hiện sự phân cấp vị trí giữa lãnh đạo và tạo sự uy nghiêm trong công việc. Đồng thời, kiểu bàn này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất trong khi diễn ra cuộc họp.

Màu sắc được yêu thích nhất hiện nay của bàn ghế phòng họp vẫn là những tone màu trầm hoặc màu vân tươi sáng của gỗ veneer hoặc gỗ công nghiệp. Xem thêm những mẫu vách ngăn di động gỗ veneer được yêu thích nhất hiện nay

Chọn bàn ghế phòng họp với ghế phòng họp 


Nếu đế ý bạn sẽ thấy ở hầu hết các không gian phòng họp thì ghế phòng họp luôn được thiết kế cố định độ cao ngồi. Việc này sẽ tạo ra sự đồng đều về vị trí ngôì và cân bằng quyền lực cho tất cả các nhân sự tham dự cuộc họp (cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương như nhau). Đối với những cuộc họp có sự chủ trì của người lãnh đạo thì việc lựa chọn bàn ghế phòng họp sẽ đặt ra yêu cầu  về chiếc ghế mà người chủ tọa ngồi sẽ được có diện mạo khác biệt về màu sắc, chất liệu, kích thước. Trong một vài trường họp, chiếc ghế phòng họp của chủ tọa sẽ chọn có khả năng tăng giảm độ cao. Điều này giúp người lãnh đạo thể hiện vị thế của bản thân và vai trò của mình trong cuộc họp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét