Cách làm tăng tuổi thọ cho bàn veneer giám đốc

Posted on

Với chất lượng tối ưu cùng bề ngoài đầy sang trọng, lịch lãm, chất liệu veneer được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và sử dụng để tạo nên những mẫu bàn giám đốc cao cấp veneer thiết kế ấn tượng, đẳng cấp. Dù đây là loại chất liệu có tính bền cao song trong quá trình sử dụng vẫn khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Vì vậy, Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ một số cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của những mẫu bàn veneer giám đốc. Mời quý khách cùng theo dõi và tham khảo.

Tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp lên bàn veneer giám đốc

Dưới tác động của ánh nắng, gỗ veneer rất dễ gặp phải tình trạng co ngót, cong vênh do bản chất của loại chất liệu này vẫn là gỗ công nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc văn phòng giám đốc sao cho có thể tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. 


Bàn veneer giám đốc nên tránh để ánh nắng chiếu vào trực tiếp

Bên cạnh đó, độ ẩm cao cũng là một yếu tố cần chú ý bởi nó là tác nhân gây nên tình trạng ẩm mốc khiến tính thẩm mỹ của bàn bị ảnh hưởng. Do đó, doanh nghiệp nên đặt bàn trong môi trường ổn định, tránh đặt gần cửa sổ hoặc nên che chắn cửa sổ bằng kính và rèm nếu đặt bàn gần đó.


Thường xuyên vệ sinh bàn veneer giám đốc theo định kỳ

Để bề mặt bàn duy trì được độ bóng đẹp theo thời gian sử dụng, doanh nghiệp cần chú ý thường xuyên vệ sinh bụi bẩn trên bàn bằng vải mềm. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh bàn theo định kỳ để tăng tuổi thọ sử dụng của bàn.


Cần vệ sinh bàn veneer giám đốc thường xuyên để giúp bàn luôn bền đẹp

Nếu sản phẩm bàn veneer giám đốc mà quý khách đang sử dụng gặp phải vấn đề gì khác, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn một cách cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách với mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho chính quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét