Bố trí nội thất phòng giám đốc ấn tượng

Posted on

Không gian phòng giám đốc mang ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp và việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu quý khách còn đang băn khoăn giữa nhiều ý tưởng, mời quý khách cùng tham khảo một số phong cách bố trí Nội thất phòng giám đốc ấn tượng sau đây của Miền Bắc.

Thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại, thời thượng


Sử dụng 2 gam màu đối lập đen và trắng cùng không gian mở đầy phóng khoáng, phòng giám đốc này dù sở hữu thiết kế đơn giản song vẫn đầy nổi bật với phong cách đầy hiện đại, thời thượng. Bàn làm việc giám đốc còn được tích hợp thêm những ngăn lưu trữ tiện ích, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho người lãnh đạo.

Không gian nội thất phòng giám đốc phong cách trang nhã, sang trọng


Được bao phủ bởi sắc nâu trầm mộc mạc, không gian phòng giám đốc này lại hướng tới phong cách trang nhã nhưng không hề kém phần sang trọng. Điểm nhấn của căn phòng này chính là chiếc kệ lưu trữ được thiết kế linh hoạt, nhiều công năng khiến phòng giám đốc trở nên sống động và cuốn hút hơn.

Không gian phòng giám đốc mang phong cách tinh tế, đẳng cấp


Phòng giám đốc này lại sử dụng cách bố trí đối lập để hướng tới sự tinh tế, đẳng cấp. Nếu như khu vực Bàn làm việc văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo mang kiểu dáng hình khối lịch lãm, mạnh mẽ thì không gian còn lại lại được tạo nên từ những chi tiết đầy mộc mạc, nhẹ nhàng, đem tới sự thư thái cho người lãnh đạo.
Quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc để có thể sở hữu những không gian phòng giám đốc ấn tượng và chuyên nghiệp như trên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, yêu cầu và dựa trên những điều kiện thực tế của quý khách để tư vấn và mang tới các giải pháp bố trí nội thất phòng giám đốc tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Miền bắc nhận thiết kế và sản xuất bàn ghế giám đốc cao cấp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với Nội thất Miền Bắc và sẵn sàng trải nghiệm đẳng cấp vượt trội trong từng thiết kế của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét