Muôn vàn sắc thái thiết kế bàn giám đốc cao cấp của nội thất Miền Bắc

Posted on

Các dòng sản phẩm bàn giám đốc cao cấp của nội thất Miền Bắc mang những đặc điểm nổi bật, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Chúng thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo độ sang trọng, thời thượng cho các văn phòng lãnh đạo. Mỗi sản phẩm bàn giám đốc của chúng tôi đều được trải qua các giai đoạn thiết kế - sản xuất tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Bàn giám đốc cao cấp phong cách cổ điển, tinh tếNhìn qua bạn cũng có thể thấy được ngôn ngữ thiêt kế chung của căn phòng là phong cách cổ điển với các tone màu dịu nhẹ, độ tương phản thấp kết hợp hài hòa với nhau. 

Bàn giám đốc cao cấp có kích thước khá nhỏ gọn với kết cấu 2 phần. Phần mặt bàn viết hình chữ nhật và bàn phụ với các ngăn tủ, kệ phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của giám đốc. Bàn có chất liệu gỗ công nghiệp, chân sắt, không ngăn kín mà chỉ sử dụng một tấm chắn tạo sự thanh thoát, thoáng đãng cho căn phòng. Xem thêm một số mẫu tủ tài liệu giám đốc cao cấp ở đây

Bàn giám đốc cao cấp phong cách hiện đại, đẳng cấp


Một chiếc bàn giám đốc theo phong cách hiện đại với gam màu trắng sữa. Bàn có kích thước khá lớn, chân kín và chỉ có một mặt bàn làm việc. Các đường viền tinh tế, các góc vuông khỏe khoắn tạo ra vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian phòng giám đốc.


Đẳng cấp với bàn giám đốc cao cấp hiện đại, phóng khoángVới diện tích lớn như phòng giám đốc này thì một chiếc bàn giám đốc có kích thước lớn như thế này càng làm nổi bật và tạo uy thế cho người lãnh đạo. Không giống như các sản phẩm bàn giám đốc trên thị trường, chiếc bàn này được thiết kế riêng theo tiêu chí ấn tượng, đẳng cấp và phong cách phóng khoáng của lãnh đạo. 

Bàn giám đốc cao cấp có màu nâu đậm, các đường kẻ, các khối vuông và các đường gấp khúc khỏe khoắn làm cho chiếc bàn trở nên khác biệt, nổi bật và tạo được dấu ấn riêng cho người sở hữu.

>>>> Có thể bạn chưa biết; Vách ngăn di động giúp phân chia không gian văn phòng linh hoạt, tiết kiệm chi phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét