Một số mẫu bàn phòng họp đẹp, sang trọng của nội thất Miền Bắc

Posted on

Bên cạnh các mẫu bàn phòng họp đơn giản có độ bền cao và tập trung vào công năng sử dụng. Ngày nay, các doanh nghiệp lại có phần yêu thích các mẫu bàn phòng họp cao cấp có thiết kế sáng tạo, độc đáo phù hợp với nhu cầu và đặc thù của lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết. 

Nắm bắt được yêu cầu đó, nội thất Miền Bắc đã cho ra đời các sản phẩm bàn dành cho phòng họp độc đáo, mới lạ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và những sản phẩm có sáng tạo và có tính ứng dụng cao nhất. 

Mẫu bàn phòng họp trẻ trung, lịch lãm


Mẫu bàn phòng họp cao cấp theo phong cách trẻ trung, thanh thoát này được nội thất Miền Bắc thiết kế riêng cho tập đoàn đại Việt group. Nội thất phòng họp mang phong cách trẻ trung, nhưng cũng không kém phần lịch lãm và tinh tế. 

Bàn phòng họp chất liệu gỗ, mặt bàn phù sơn trắng. Chân bàn được làm từ các thanh gỗ rất thanh thoát và bắt mắt. Không gian càng thêm phần ấn tượng khi bàn họp kết hợp với ghế phòng họp nhập khẩu. 

Mẫu bàn phòng họp đơn giản, chú trọng công năngMẫu bàn phòng họp sang trọng của công ty sữa sức sống với kích thước lớn và tập trung vào công năng sử dụng. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với tone màu tối sáng trọng. Bàn được thiết kế theo hình bầu dục với các cạnh bàn bo tròn mềm mại tạo cảm giác thân thiện và cởi mở trong các cuộc họp của công ty. Kết hợp với ghế da phòng họp phong cách phóng khoáng đây chính là một mẫu phòng họp mang lại cảm giác rất thoải mái và cởi mở cho các doanh nghiệp.


Mẫu bàn phòng họp sang trọng theo phong cách Trung Hoa


Đây là mẫu thiết kế phòng họp mà chúng tôi thực hiện cho công ty gang thép Tuyên Quang. Đây là một công ty lớn, thuộc sở hữu của một tập đoàn khai thác – xây dựng TQIS từ Trung Quốc. Bởi thế, chiếc bàn phòng họp cũng mang hơi hướng của thiết kế Trung Hoa. 

Bàn phòng họp lớn, được đặt ở giữa phòng với các phần chân bàn được cách điệu theo phong cách Á Đông và kết hợp với ghế chân quỳ sang trọng. Đây không phải là mẫu bàn quá độc đáo nhưng nó mang lại hiệu ứng sang trọng, uy thế cho đơn vị sở hữu. Nếu bạn cũng đang mong muốn có một chiếc bàn sử dụng cho không gian phòng họp theo mong muốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế phòng họp theo yêu cầu. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét