Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp với bàn làm việc veneer

Posted on

Công nghệ mới (gỗ veneer) ra đời là một giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất khi mà nguồn cung cấp gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Có thể hiểu đây là loại gỗ được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên và đem lại bề mặt đẹp tương tự. gỗ veneer được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất các loại nội thất văn phòng cao cấp như bàn giám đốc veneer, bàn phòng họp cao cấp veneerbàn làm việc veneer..Tuy nhiên, bàn làm việc veneer chỉ dành những văn phòng sang trọng.

Bàn làm việc veneer mang đến đẳng cấp của một văn phòng sang trọngBàn gỗ veneer đem lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho thiết kế văn phòng. Với các mẫu thiết kế đẹp mắt, tinh tế, bắt kịp xu hướng và màu sắc vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, bàn làm việc Veneer dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng sang trọng. 

Bên cạnh sức hút từ vẻ bên ngoài, gỗ Veneer còn có khả năng chống trầy xước, chống thấm và chống nước rất tốt. Sau khi gia công sản phẩm bàn làm việc veneer  thường nhà sản xuất sẽ sơn phủ 1 lớp sơn bóng PU lên bề mặt giúp chống ẩm, chống mối mọt, chống nước cho sản phẩm. Độ bền của sản phẩm cũng khá cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế.

So với các loại bàn gỗ tự nhiên thì bàn làm việc Veneer là một giải pháp thay thế tuyệt vời với mức giá hoàn toàn chấp nhận được. Bàn làm việc văn phòng veneer, vui lòng tham khảo tại đây: http://chauaoffice.vn/ban-van-phong-137-b.aspx

Bàn làm việc veneer giá thành rẻ, góp phần bảo vệ môi trườngBàn làm việc veneer mang đầy đủ các ưu điểm và vẻ đẹp của bàn gỗ tự nhiên. Trong một số trường họp vì khả năng có thể uốn cong và ghép vân và đảo vân tinh tế mà bàn gỗ veneer đáp ứng những mẫu thiết kế khó và phức tạp hơn bàn gỗ tự nhiên. Khả năng chống trầy xước, chống ẩm cũng tốt hơn so với bàn gỗ tự nhiên mà  bàn gỗ veneer lại rẻ hơn nhiều. 

Với thực trạng tài nguyên gỗ ngày càng cạn kiệt như hiện nay các loại nội thất gỗ Veneer nói chung và bàn làm việc gỗ veneer sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời đó, bàn làm việc veneer tuy có giá thành cao nhưng vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho các thiết kế văn phòng cao cấp. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Chọn tủ tài liệu văn phòng giá rẻ theo chất liệu cho văn phòng hiện đại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét