Các mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho không gian làm việc thêm ấn tượng

Posted on

Với một không gian làm việc hiện đại, sang trọng, việc bố trí tủ tài liệu văn phòng cao cấp là điều vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp cũng như vị thế vượt trội của mình. Nếu quý khách còn băn khoăn giữa hàng loạt thiết kế, Nội thất Miền Bắc mời quý khách tham khảo một số mẫu tủ tài liệu cao cấp dưới đây.

Tủ tài liệu văn phòng cao cấp kèm tủ trưng bày


Sự đơn giản luôn được đề cao trong các mẫu tủ tài liệu sang trọng. Như trong thiết kế này, chỉ với gam màu socola kết hợp những đường kẻ ngang ánh nhũ, chiếc tủ đã toát lên phong cách đầy lịch lãm, đẳng cấp. Ngoài những không gian kín đáo dùng để bảo quản tài liệu, tủ còn được tích hợp một khoảng diện tích mở với những ngăn vuông vức để người dùng có thể trưng bày những vật trang trí ấn tượng hoặc lưu trữ những loại tài liệu thường xuyên dùng tới.

Tủ tài liệu văn phòng thiết kế so le


Với thiết kế so le độc đáo, mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp này lại tạo ấn tượng về một phong cách sáng tạo, linh hoạt. Những ngăn lưu trữ kín và mở được bố trí xen kẽ tạo nên những khoảng diện tích thoáng cho văn phòng làm việc. Và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những ngăn lưu trữ mở như những ngăn trưng bày để tạo nên dấu ấn riêng cho nơi làm việc của mình. 


Thiết kế tủ tài liệu góc tiện ích

Các vị trí góc luôn là điều khó chịu đối với các doanh nghiệp nếu không được tận dụng một cách phù hợp. Tủ tài liệu góc chính là yếu tố giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Với kiểu dáng ôm trọn phần góc tường, mẫu tủ tài liệu này cũng sở hữu đầy đủ những công năng cơ bản giúp doanh nghiệp có thể vừa lưu trữ vừa trưng bày, tạo nên điểm nhấn cho nơi làm việc.

Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm tủ tài liệu văn phòng, bàn phòng họp cao cấp..., quý khách hãy đến với Nội thất Miền Bắc. Bằng sức sáng tạo không giới hạn cùng những kỹ năng, kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Miền Bắc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét