3 mẫu bàn phòng họp phá cách tạo phong cách cá tính cho phòng họp

Posted on

Trung tâm của mỗi phòng họp đều là những chiếc bàn họp. Như vậy, thiết kế bàn phòng họp có thể tác động rất lớn tới tổng thể không gian. Với những mẫu bàn phòng họp cao cấp mang kiểu dáng phá cách, không gian phòng họp cũng sẽ trở nên cá tính và cuốn hút hơn, đem lại nguồn hứng khởi cho mọi nhân sự.

Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu 3 mẫu bàn phòng họp đầy ấn tượng dưới đây để quý khách chiêm ngưỡng và tham khảo.

Bàn phòng họp từ kim loại thời thượng


Chất liệu kim loại đã tạo nên dáng vẻ đầy thanh mảnh, tinh tế cho chiếc bàn họp này. Cũng chính chi tiết ánh kim đặc trưng của chất liệu kim loại đã mang đến phong cách thời thượng cho chiếc bàn. Với những đặc điểm nổi bật đó, dù chiếc bàn sở hữu kiểu dáng khá cơ bản với những đường nét góc cạnh quen thuộc, nó vẫn tạo một dấu ấn khác biệt độc đáo cho không gian phòng họp. 

>>>> Tham khảo:  Bí quyết chọn Tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho văn phòng của bạn 

Bàn phòng họp với phần chân đan độc đáo


Mẫu bàn phòng họp này lại gây ấn tượng mạnh với phần chân được thiết kế đan lại với nhau vừa độc đáo vừa nghệ thuật. Bên cạnh đó, sắc vàng nổi bật của chiếc bàn cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Khi kết hợp với sắc trắng, nó trở nên nổi bật hơn, thể hiện một cách rõ nét phong cách cá tính, năng động của phòng họp và của cả doanh nghiệp.

Bàn phòng họp đa giác lịch lãm


Thay vì phần chân, mẫu bàn phòng họp này lại tạo dấu ấn với phần mặt bàn được tạo hình đa giác đơn giản mà lịch lãm, cuốn hút. Với tạo hình này, những đường nét góc cạnh trở nên mềm mại hơn, khiến phòng họp trở nên tinh tế hơn.

Để tìm được mẫu bàn phòng họp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Với rất nhiều thiết kế từ dáng vẻ thân quen cho tới những kiểu dáng sáng tạo đột phá, các sản phẩm bàn ghế phòng họp cao cấp của Miền Bắc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét