Tủ tài liệu giám đốc mua sẵn hay tủ tài liệu giám đốc thiết kế?

Posted on

Mua sắm nội thất phòng giám đốc bạn đều phải cẩn trong. Bởi lẽ, phòng giám đốc không chỉ là nơi mà lãnh đạo của bạn làm việc, nó còn thể hiện văn hóa công ty cũng uy thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Một chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp sang trọng, có thể bảo quản một lượng lớn văn bản sẽ mang đến vẻ hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng lãnh đạo. 

Chọn tủ tài liệu giám đốc theo tiêu chí nào?


Tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc vào dạng kẹp file mà giám đốc thường sử dụng. Tủ tài liệu giám đốc nên có kích thước lớn để cân đối với không gian phòng làm việc cũng như các đồ nội thất  trong phòng giám đốc.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn giám đốc hiện đại để tạo được một thể thống nhất. Hoặc cũng có thể lựa chọn màu sắc khác biệt nổi trội để tạo điểm nhân cho căn phòng. 

Về chất liệu, tủ tài liệu dành cho giám đốc chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao. Bề mặt phủ Melamin hoặc Laminate cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn với giá thành hoàn toàn phù hợp

 Nên mua tủ tài liệu giám đốc bán sẵn hay tủ tài liệu thiết kếHiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm tủ tài liệu cao cấp dành cho lãnh đạo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc tủ đẹp, có độ bền cao tùy vào sở thích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính. 

Tủ tài liệu giám đốc các thương hiệu nhập khẩu và trong nước như Hòa Phát hay Fami đều rất sang trọng, đẹp và bền với thời gian. Nếu bạn yêu cầu các sản phẩm nội thất cao cấp hơn thì tủ tài liệu phòng giám đốc nhập khẩu là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, tủ tài liệu mua sẵn nhiều khi có kích thước không phù hợp cũng như không có sự ăn khớp với không gian phòng giám đốc. 

Tủ tài liệu giám đốc thiết kế vô được thiết kế riêng cho không gian văn phòng đó nên sẽ đạt được sự đồng bộ cao nhất. Bên cạnh đó, tủ tài liệu thiết kế rất độc đáo và hầu như không bị đụng hàng như tủ giám đốc mua sẵn,

>>> Bài viết tham khảo: Những mẫu ghế da văn phòng cao cấp dành riêng cho lãnh đạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét