Tìm hiểu đặc điểm riêng của từng loại ghế băng chờ

Posted on

Tại các công trình công cộng như trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi, tổ hợp văn phòng,...., ghế băng chờ xuất hiện ở khắp mọi nơi nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho mọi người. Ở mỗi địa điểm, ghế băng chờ lại có những thiết kế khác nhau để mang tới sự phục vụ tối ưu nhất.
Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ cùng quý khách tìm hiểu về những đặc điểm riêng của từng loại ghế băng chờ.

Ghế băng chờ inox

Inox là một loại chất liệu có tính bền cao và linh hoạt trong nhiều thiết kế. Các mẫu ghế băng chờ từ inox thường sở hữu kiểu dáng đầy tinh tế, thon mỏng nhưng vẫn toát lên phong cách hiện đại, thời thượng và đảm bảo sự vững chãi cho người sử dụng. Chính vì những đặc điểm đó mà ghế băng chờ inox thường được sử dụng tại những không gian rộng lớn với sự xuất hiện của nhiều người như nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại,....

Ghế băng chờ nhựaSo với chất liệu inox, nhựa dễ bị trầy xước, nứt vỡ và xuống cấp hơn. Tuy nhiên, ghế băng chờ nhựa lại chinh phục khách hàng bằng những kiểu dáng, màu sắc ngộ nghĩnh, hoàn toàn phù hợp với những không gian như trường học, khu vui chơi trẻ em,...

>>> Mời quý vị xem thêm về: 
Những ưu điểm ấn tượng của ghế băng chờ inox

Ghế băng chờ bọc da


Ghế băng chờ bọc da thường có phần khung inox vững chãi. Bề ngoài ghế được bọc da êm ái và sang trọng, tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Do đó, loại sản phẩm này thường được sử dụng tại những trung tâm thương mại đẳng cấp hay những doanh nghiệp lớn,... nhằm thể hiện vị thế của đơn vị đầu tư.

Ghế băng chờ bọc nỉ


Nỉ là chất liệu tạo sự êm ái song nó tạo cảm giác gần gũi, bình dân hơn so với chất liệu da. Bên cạnh đó, nỉ khá dễ bị bám bụi nên nó phù hợp với môi trường doanh nghiệp hơn là những không gian công cộng.

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách sẽ tìm được mẫu ghế băng chờ phù hợp nhất với không gian của mình. Hoặc quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm ghế băng chờ cũng như những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp tối ưu nhất cho quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét