Làm sao để tránh bẫy nội thất văn phòng giá rẻ

Posted on

Để tiết kiệm chi phí cho thiết kế văn phòng của mình, một số doanh nghiệp đã mua những sản phẩm nội thất văn phòng hòa phát có giá thành rẻ, Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sự am hiểu và nhạy bén để lựa chọn được các sản phẩm giả rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dung.
Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn thoát bẫy của các đơn vị nội thất giá rẻ kém chất lượng.

Nội thất văn phòng giá rẻ mà lại đắt


Thiết kế văn phòng đẹp - Nội thất văn phòng dòng sản phẩm giá rẻ cực kì đa dạng, có nhiều mức giá khác nhau nên tìm nếu bạn chọn được sản phẩm giá rẻ, với chi phí thấpkhông khó. Tuy nhiên,  đã có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi chọn mua nên số tiền bỏ ra lại quá dự định hoặc mua phải sản phẩm không phù hợp, không tận dụng được ưu điểm của sản phẩm. 
Thứ nhất, hãy khảo sát, tìm hiểu trước ở nhiều hơn 2 địa chỉ bán nội thất văn phòng để nắm được mức giá trung bình. Đừng vì vừa thấy rẻ một chút đã mua ngay. Sai lầm thứ hai khách hàng thường mắc phải sản phẩm chất lượng thấp (chỉ bằng một nửa các sản phẩm của hãng khác) nhưng khi sử dụng được thời gian ngắn đã hỏng hóc và buộc phải thay mới. Vì thế, chi phí lại cao hơn nhiều, rẻ mà không hề rẻ.
Từ thực tế này, chúng ta rút ra được những kinh nghiệm sau: Nên có sự so sánh giữa các hãng, các cửa hàng để mua được nội thất văn phòng giá rẻ nhất. Không được ham rẻ mà mua những sản phẩm trôi nổi, chất lượng thấp dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. 

Mua nội thất văn phòng giá rẻ, hãy tỉnh táo


Với sự cạnh tranh gay gắt của kinh tế thị trường một số cửa hàng, địa chỉ chỉ sử dụng mọi chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng thậm chí đến mức phi lý. Nếu bạn không có sự tìm hiểu kĩ càng và vội vàng tin vào  những lời hoa mỹ đó thì rất có thể mua phải sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng kém với mức giá lại cao hơn so với gí trị tự thân sản phẩm.

Tư vấn thiết kế văn phòng ở những nơi này đa số sử dụng cái mác của hàng nhập khẩu để quảng bá. Theo tâm lí của mọi người thì sản phẩm ngoại luôn tốt hơn nên giá bằng hoặc nhỉnh hơn hàng nội địa một chút đã là rẻ rồi. Vì thế, bạn hãy thật sự tỉnh táo, cân nhắc kĩ càng, đừng vội vàng tin tưởng vào những lời quảng cáo bắt tai mình gặp được. Hãy kiểm chứng và tốt nhất là đến tận nơi xem sản phẩm, có thể hãy đi cùng một người am hiểu về nội thất văn phòng.

Nội thất Miền Bắc cam kết mang đến cho khách hàng của mình các dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp dành cho văn phòng chính hãng, chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét