Kinh nghiệm chọn mua ghế băng chờ cho không gian công cộng

Posted on

Ghế băng chờ là giải pháp chỗ ngồi tối ưu nhất cho các không gian công cộng như như sân bay, bệnh viện, nhà ga, nhà chờ xe bus…Hiện nay, ghế băng chờ được sử dụng rộng rãi với nhiều kiểu dáng chất liệu khác nhau như inox, nỉ, da,…. Tuy nhiên, lựa chọn ghế băng chờ như thế nào cho phù hợp đòi hỏi người mua cũng phải có hiểu biết về đặc điểm tính chất của không gian và môi trường sử dụng của các loại ghế băng chờ.


Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn các loại ghế băng chờ phù hợp nhất với các không gian sử dụng mang tính chất đặc thù.

Ghế băng chờ sân bay, bệnh viện, bến xe


Ghế băng chờ sân bay, bệnh viện, bến xe


Phòng chờ tại sân bay tương đối rộng lớn và đối tượng sử dụng đa dạng về tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Vì thế, ghế băng chờ sân bay  bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế khoảng 5 chỗ ngồi là thích hợp nhất. Loại ghế phòng chờ bằng chất liệu inox mang đến độ bền đẹp, chắc chắn. Mặt ghế được làm bằng thép cao cấp, được sơn tĩnh điện. Hoặc bạn có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox để mang đến cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Ghế băng chờ nào cho các văn phòng công ty


Ghế băng chờ nào cho các văn phòng công ty


Không gian văn phòng công ty thì nhỏ hơn rất nhiều, nên ghế băng phòng chờ nỉ là rất thích hợp. Những chiếc ghế băng chờ bọc nỉ êm ái, bền là sự lựa chọn thích hợp nhất.  Vị trí lắp đặt có thể là hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách của công ty. Chất liệu ghế băng chờ bọc nỉ thường có nhiều màu sắc cho bạn kết hợp với các không gian văn phòng.

Ghế băng chờ cho trường học, phòng khám


Ghế băng chờ cho trường học, phòng khám


Ở những không gian như trường học, bạn có thể chọn ghế băng chờ nhựa được thiết kế với chân sắt, có mặt ghế bằng nhựa cứng, phần lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người sử dụng.  


Với những không gian công cộng khác nhau, chúng tôi đều có những mẫu ghế băng chờ phù hợp nhất  với đặc tính không gian và xu hướng thẩm mỹ. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được báo giá các sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất hiện nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét