Ghế xoay văn phòng người bạn đồng hành của nhân viên công sở

Posted on

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm ghế văn phòng phổ biến nhất mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ công ty, doanh nghiệp nào? 

Mỗi dòng ghế văn phòng sẽ mang đến cho người dùng những ưu điểm khác nhau nhưng có lẽ ghế xoay văn phòng là một sản phẩm mang được đầy đủ các ưu điểm về độ vững chắc, sang trọng. Đặc biệt, ghế xoay văn phòng còn có sự linh động và độ ngả ghế cao, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sự linh hoạt, chắc chắn của chiếc ghế làm việc văn phòng


Những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại thường được thiết kế chân hình sao, đường kính rộng, phía dưới có bánh xe giúp xe có thể di chuyển linh động trong văn phòng một cách tiện lợi nhất. Chân ghế được làm là chân mạ, chân nhựa, chân thép,...đều mang lại độ chắc chắn cao. 

Khung ghế được thiết kế bằng sắt mạ crom, đã được nghiên cứu khoa học giúp nâng đỡ cơ thể và phân tán lục giúp người sử dụng không bị đau mỏi khi ngồi lâu. Tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc văn phòng cao cấp thiết kế mới nhất tại đây nhé: http://noithatmienbac.vn/ban-lam-viec.html

Ghế xoay văn phòng chất liệu da, lưới, nỉ với phần đệm ngồi dầy giúp các nhân viên văn phòng có thể ngồi làm việc nhiều giờ mà không bị nóng, bí bức hay đọng mồ hôi.

Ghế xoay văn phòng với thiết kế thân thiện với người sử dụng


Ghế xoay văn phòng được thiết kế theo nguyên tắc hoạt động của cơ thể, kết cấu có cần căn chỉnh độ cao hợp lý đối với từng người phù hợp với từng tư thế ngồi làm việc của người sử dụng. Tay ghế là chất liệu thép bọc nhựa, da nâng đỡ cánh tay khi bạn ngồi làm việc hoặc bạn nghỉ ngơi.

Trong các loại ghế dành cho văn phòng có lẽ ghế xoay dành cho văn phòng có độ ngả ghế tốt nhất, mag lại cho bạn những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Với các nhân viên văn phòng, chiếc ghế có thể biến thành một chiếc giường để ngủ trưa. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm ghế xoay văn phòng hay bàn làm việc nhân viên, tủ tài liệu văn phòng cao cấp,... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét