Chọn và sắp xếp bàn làm việc văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp

Posted on

Bàn làm việc thì văn phòng nào cũng có, tùy vào không gian thiết kế, số lượng nhân sự và kiểu dáng bàn làm việc văn phòng mà chọn lựa, sắp xếp cho hợp lý. Nghe thì dễ nhưng thực sự việc lựa chọn, bố trí bàn làm việc trong văn phòng cũng cần tuân thủ một số các quy tắc sau:

Bàn làm việc văn phòng giúp nhân viên có thể nhìn được cửa từ chỗ ngồi Mắt nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ trong khi lưa hướng vào tường hoặc tủ tài liệu văn phòng cao cấp, bạn không nên ngồi trực diện của ra vào mà chọn chỗ để có thể quan sát được người đi từ bên ngoài vào. Nếu bàn làm việc cho văn phòng bạn không cho phép bạn nhìn ra cửa, hãy sử dụng một chiếc gương soi để đảm bảo rằng bạn luôn có thể nhìn thấy ai từ cửa ra vào. Nếu cửa số đằng sau lưng, hãy đặt một vật gì đó để che đi như chậu cây hay bức tranh.. . để đạt được sự an tâm khi làm việc. 

Kích cỡ và hình dáng bàn làm việc văn phòng thế nào là tốt nhất?

Một chiếc bàn lớn sẽ làm bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn, tuy nhiên nếu bàn quá lớn thì sẽ gây khó khăn trong việc lấy các vật dụng cần thiết từ đó mất kiểm soát với nó. Một chiếc bàn vừa tốt là chiếc bàn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn. 

Bàn hình tròn cho sự  sáng tạo, bàn làm việc văn phòng có các đường cong giúp bạn tập trung hơn và quyết đoán hơn. Bàn chữ nhật tập trung cao độ, phù hợp với không gian văn phòng. Nếu như chiếc bàn kín chân cho cảm giác về ranh giới thì bàn hở chân lại mang đến sự thoải mái về tiếp cận giữa các nhân sự trong căn phòng.

Màu sắc và vật liệu bàn làm việc văn phòng 


Nhìn chung, các văn phòng vẫn phổ biến nhất các loại bàn làm việc màu trắng, màu nâu gỗ, màu nâu trầm… kết hợp với những chiếc ghế xoay văn phòng giúp tăng độ tập trung, tính sáng tạo cũng như táo sự sang trọng cho văn phòng công ty mình. 

Bàn làm việc văn phòng từ gỗ mang đến sự bền bỉ, vững chắc và quyết đoán. Bàn kim loại sắc nét, đột phá nhiều năng lượng tập trung trong khi bàn kính thoải mái, hướng ngoại nhưng loại này thường không được ưa chuộng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét