Các tips giúp ăn gian diện tích cho thiết kế văn phòng đẹp

Posted on

Nhu cầu sử dụng văn phòng ngày càng gia tăng đặc biệt là ở các thành phố lớn . không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để thuê và sở hữu một Thiết kế văn phòng đẹp rộng rãi để làm việc thoải mái. Nhưng bạn đừng lo, một số tips dưới đây của nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn cải thiện điều đó một các hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, có điểm nhấn và sử dụng nội thất thông minh 


Điều này có nghĩa là hãy đơn giản hóa phong cách thiết kế của bạn. Loại nội thất nào không thực sự cần thiết thì không nên mau vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm chi phí. Nếu muốn thiết kế nội thất văn phòng trông rộng rãi hơn bạn hãy tiết chế trong việc lựa chọn màu sắc (khoảng 3 màu) và ưu tiên các gam màu trung tính, có thể kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một môi trường làm việc dễ chịu và thoải mái nhất. 

Sử dụng điểm nhấn cũng là một tips cần ghi nhớ khi thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ, gây chú ý và sự tập trung thị giác vào một điểm sẽ khiến người nhìn không tập trung vào sự chật hẹp trong văn phòng của bạn. Những phương pháp tạo điểm nhấn thông thường như: Tranh ảnh, các mảng trang trí, các vật trưng bày hay đơn giản nhất là một chậu cây xanh..

Các loại nội thất thông minh và đa năng là một “cứu cánh” rất tuyệt vời cho văn phòng nhỏ họp có thể kể đến như: Bàn gắn tủ tài liệu, ghế gấp, bàn có thể kéo dài, tủ tài liệu âm tường, treo tường…có rất nhiều lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp thông minh cho văn phòng nhỏ, hẹp của bạn

Gia tăng thiết bị không dây cho thiết kế nội thất văn phòng 


Hiển nhiên đúng, và bạn có thể cảm nhận nhanh chóng và rõ ràng nhất hiệu quả của phương pháp này trong cách thiết kế văn phòng hạn chế diện tích. Hãy xem xét các loại bàn phím, dây mạng, chuột càng ít dây càng tốt. Việc này sẽ khiến cho không gian làm việc thông thoáng hơn và tác dụng làm việc của các loại thiết bị này cũng linh hoạt hơn. 

Tư vấn thiết kế văn phòng phong cách đối xứng trở thành quy luật bất thành văn với các văn phòng trong không gian nhỏ.  Các dãy bàn ghế, tủ tài liệu..,vv đối xứng nhau giúp căn phòng ngăn nắp và ăn gian được diện tích rất xuất sắc. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét