Bừng sáng không gian với các mẫu ghế giám đốc của nội thất Miền Bắc

Posted on

Ghế giám đốc là loại nội thất có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng. Không chỉ là loại nội thất tiếp xúc nhiều nhất, tác động nhiều nhất tới sức khỏe và cảm xúc của giám đốc mà trong quan niệm của người Việt, chiếc ghế phòng giám đốc còn tượng trưng cho vị trí, uy quyền của lãnh đạo.

Dưới đây là một số mẫu ghế giám đốc trong các dự án thiết kế nội thất phòng giám đốc của nội thất Miền Bắc.

Ghế giám đốc sang lịch lãm, tinh tế


Được thiết kế riêng cho không gian phòng giám đốc phong cách tân cổ điển sang trọng này, chiếc ghế giám đốc mang thiết kế thanh thoát, tinh tế. Ghế có kết cấu lưng cao rất vững chắc và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các đường nét trên ghế đều tinh tế và sắc sảo phù hợp với các lãnh đạo trẻ yêu thích phong cách lịch lãm, sang trọng.

Ghế giám đốc phong cách đơn giản, khỏe khoắn 


Mẫu ghế giám đốc đêm đến cảm nhận của phóng khoáng và mạnh mẽ. ghế có kích thước lớn, kết cấu lưng trung với các đường cong mềm mại ôm sát, nâng đỡ cơ thể người sử dụng. Ghế giám đốc có chiều cao vừa phải rất nên rất linh động khi di chuyển. chiếc ghế giám đốc cao cấp này được làm nên từ chất liệu da công nghiêp, mang đến cảm giác thoải mái. Hai tay cầm bọc nhựa, thuận tiện cho việc tựa hay cầm nắm. Bên cạnh đó, ghế có phân chân rộng làm từ chất liệu sắt mạ crom chống rỉ, các bánh xe cho phép giám đốc di chuyển linh động trong không gian phòng làm việc. 
>>>> Mời bạn đọc tham khảo: các mẫu tủ tài liệu giám đốc cao cấp tại đây; http://noithatmienbac.vn/tu-tai-lieu-giam-doc.html

Ghế giám đốc chất liệu lưới phá cách, phóng khoángDòng ghế lưới văn phòng dành cho lãnh đạo cũng mới xuất hiện nhưng đã nhận được sự ưu ái và yêu thích của đông đảo các vị lãnh đạo, đặc biệt là các lãnh đạo trẻ. Ghế có kết cấu khá đặc biệt với phần tựa lưng cao và tựa đầu. Độ ngả của ghế lưới được đánh giá cao nhất trong các dòng ghế giám đốc hiện nay. Lưng tựa bọc lưới, đệm ngooig là mút đúc lạnh bọc lưới với mặt cong giúp tạo cảm giác thoải mái và giảm trọng lực của người ngồi lên đùi của họ. ghế có hai tay cầm tác rời với thân ghế, phần chân ghế có đường kính rộng mang lại sự an toàn vững chắc cho người sử dụng. Ngoài ra, mẫu ghế giám đốc này cũng mang lại sự sang trọng cho thiết kế phòng giám đốc. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét