Bàn vener phòng họp đẳng cấp đến từ sự tinh tế

Posted on

Bàn veneer phòng họp đã  trở thành một loại nội thất cao cấp có mặt ở rộng rãu các văn phòng  công ty. Dòng sản phẩm này  với vẻ đẹp sang trong, tinh tế vô cùng đã chiếm được sự yêu thích và một vị thế không thể thay thế.

Bàn veneer phòng họp vẻ đẹp sang trọng, tinh tế


Với lới lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng bao bọc phía bề mặt ngoài, bàn phòng họp veneer mang vẻ đẹp sang trọng y hết như bàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng vô cùng lớn hiện nay, gỗ tự nhiên ngày càng đứng trước nguy cơ cạn kiệt. Bởi thế, chất liệu veneer ra đời như một giải pháp tiết kiệm gỗ tự nhiên, hạn chế tình trạng khai thác gỗ mà gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp tinh tế của gỗ tự nhiên với mức giá tốt hơn nhiều.
Các loại gỗ thường sử dụng để tạo nên những chiếc bàn veneer phòng họp cũng như những sản phẩm nội thất phòng họp khác thường là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào…Vì là sản phẩm gỗ tự nhiên nên mỗi chiếc bàn veneer lại mang một vẻ đẹp khác nhau, một vẻ đẹp khác nhau không bị trùng lặp như  các loại bàn gỗ lamilate và melamine. Sản phẩm bàn gỗ veneer thường được phủ nhiều lớp PU – sơn trong để bảo vệ; hoặc được phủ lớp UV – sơn trong nhưng không bóng như PU, hạn chế trầy xước tốt.

Bàn veneer phòng họp có chất lượng tối ưu


Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút mà các loại bàn phòng họp veneer cũng có cấu tạo phần lõi rất vượt trội.  Phần cốt gỗ của bàn veneer phòng họp sẽ được ép với áp lực cao bằn bột gỗ và các chất keo có độ kết dĩnh cao, Tạo nên độ chắc chắn, bền bỉ tối đa so với nhiều loại gỗ công nghiệp khác.
Ngoài ra, Bàn veneer phòng họp với lớp bề mặt bàn còn được phủ một lớp sơn bảo vệ có khả nằn giúp chống xước, chống cháy và dễ dàng vệ . Bởi vậy, nó khiến bàn luôn duy trì được tính bền đẹp sau một thời gian dài sử dụng.
Sở hữa các ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền lại có và vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.Gía của chiếc bàn veneer dành cho phòng họp rất hợp lý và rẻ hơn nhất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên.

Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu bàn ghế phòng họp cao cấp do Nội thất Miền Bắc cung cấp. 
Vì thế, không có gi quá nhạc nhiên khi bàn veneer phòng họp là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế phòng họp cao cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét