Vách ngăn nhôm kính giải pháp không gian văn phòng hiệu quả

Posted on

Vách ngăn nhôm kính với tấm vách làm bằng khung nhôm định hình và có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách nhôm kính chia văn phòng thành các khu vực khác nhau và có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Vách ngăn kính khung nhôm định hình và kính cường lực với độ dày vách kính là 5mm, 8mm, 10mm, 12mm. Có nhiều các màu sơn tĩnh điện khác nhau như trắng sữa, vân gỗ, đen,..Các loại kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ.

Vách ngăn nhôm kính  và các ưu điểm nổi trội Vách ngăn khung nhôm kính với kết cấu khít đảm bảo độ cách âm tốt, cách nhiệt và chống thấm cho công trình.Vách nhôm kính là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không có như: Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như dây điện, nước. Tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, khả năng  cách nhiệt. Đặc biệt, sản phẩm vách ngăn nhôm kính có trọng trọng lượng nhẹ, giúp tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng. 

Vách nhôm kính sử dụng khung nhôm khác nhau màu trắng bóng hoặc  màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ… và kính thường, kính cường lực có độ dày từ 5 ly đến 19 ly. Bên cạnh đó, kính mờ hay các loại kính màu tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>>>> Có thể bạn quan tâm: tư vấn thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp nhất

Quy trình lắp đặt vách ngăn nhôm kính của nội thất Miền BắcBước 1,  khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trao đổi qua điện thoại, trao đổi trực tiếp hay qua các dịch vụ website của nội thất Miền bắc về sản phẩm cũng như tư vấn cách lựa chọn sản phẩm vách ngăn văn phòng phù hợp. 

Bước 2, nhân viên của nội thất Miền Bắc sẽ trực tiếp đến công trình khảo sát kích thước tư vấn sản phẩm.

Bước 3, khách hàng có thể đến tận kho xưởng của chúng tôi để lựa chọn vật liệu hoặc nhân viên tư vấn  cảu chúng tối sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn vật liệu cho khách hàng. 

Bước 4,  Sau khi lựa chọn vật liệu vách ngăn xong chúng tôi sẽ báo giá và Khách hàng đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí lắp đặt sản phẩm vách ngăn nhôm kính. 

Bước 5, nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ đến công trình đẻ lắp đặt trong thời gian sớm nhất để bàn giao sản phẩm và thanh toán các phần còn lại của công trình.

>>>>Xem thêm: 3 mẫu ghế giám đốc đơn giản nhưng cực chất cho người lãnh đạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét