Ghế băng chờ sân bay lựa chọn như thế nào?

Posted on

Ghế băng chờ sân bay được cung cấp tại Nội thất Miền Bắc sử dụng các chất liệu cao cấp và phổ biến trong việc chế tạo nội thất công cộng như: Inox, sắt, nhựa, nhôm đúc, tôn lỗ... Với kết cấu vững chắc,  loại ghế chờ này có thể dễ dàng lắp ghép và di chuyển hơn trong các không gian rộng lớn, đặc biệt sản phẩm còn có đầy đủ các màu sắc và độ bền cao, phù hợp với không gian công công như là sân bay.

Đặc thù của ghế băng chờ sân bayGhế băng chờ sân bay thiết kế hiện đại, sang trọng

Đối với khu vực sân bay có thể coi là một không gian công cộng tương đối rộng, vụ nhiều khách hàng. Vì vậy, số lượng ghế băng chờ cần sử dụng tương đối lớn. Ở phòng chờ của sân bay, rất đa dạng các đối tượng khách hàng từ người già, trẻ con, thanh thiếu niên...Bởi thế, ghế băng chờ ở sân bay cần phải đảm bảo được sự vững chắc dễ chịu, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với đa dạng các đối tượng sửdụng. Dòng ghế băng chờ sân bay phù hợp nhất là ghế băng chờ inox bọc da của nội thất 190. Với kiểu dáng sang trọng và khung ghế băng inox được mạ rất cao cấp.

Ghế băng chờ sân bay sang trọng tại Nội thất Miền Bắc


Hiện tại, ghế phòng chờ sân bay chất lượng được Nội thất Miền Bắc thất phân phối toàn quốc với mức giá ưu đãi, hấp dẫn cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời ngay khi chúng tôi nhận được phản hồi  từ phía khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế băng chờ sân bay như ghế băng chờ inox,  hoặc ghế băng chờ bằng nhựa, ghế băng chờ bọc nỉ cao cấp...Với mỗi loại ghế băng chờ lại thích hợp với một kiểu  không gian riêng.

Ghế băng chờ sân bay kiểu dáng đẹp, sang trọng

Quý khách có thể tham khảo ghế băng chờ sân bay nhập khẩu CA21 tại Nội thất Miền Bắc có kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng, ghế có kích thước: 2960*630*800 mm. Dòng ghế băng chờ được nhập khẩu từ Đài Loan, được sử dụng rộng rãi cho các không gian công công như nhà ga, bến xe, sân bay, bệnh viện...

Nếu có nhu cầu đặt hàng ghế băng chờ sân bay,  quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét