Các loại vách ngăn veneer được sử dụng phổ biến

Posted on

Tại các không gian văn phòng làm việc hiện nay, vách ngăn được sử dụng ngày càng nhiều bởi chúng có thể thay thế những bức tường nặng nề, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.

Vách ngăn veneer là một trong những loại vách ngăn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất bởi nó đem lại phong cách vừa thân thiện, tự nhiên vừa sang trọng, đẳng cấp cho không gian văn phòng. Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ tổng hợp các loại vách ngăn veneer đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vách ngăn veneer di động

Tương tự các loại vách di động khác, vách ngăn veneer di động có tính năng phân chia không gian. Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này là nó có thể dễ dàng di chuyển và giải phóng không gian khi không cần thiết.


Vách ngăn veneer di động
Vách ngăn veneer là sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp dùng để phân chia văn phòng thành các khu vực, phòng chức năng khác nhau.  
Ưu điểm của dòng vách ngăn di động làm từ chất liệu veneer là hình thức đẹp tự nhiên với những vân gỗ uyển chuyển, mềm mại. Bên cạnh đó, veneer có có tính chống công vênh, mối mọt, chống nước, chịu ẩm,.... nên các sản phẩm từ chất liệu veneer thường có tính bền cao.
Với vách ngăn veneer di động, doanh nghiệp có thể tạo nên những không gian văn phòng đầy ấn tượng bằng cách ghép vân, phủ sơn hay tạo hình trang trí trên bề mặt vách,....

Vách ngăn veneer văn phòng dạng lửng


Vách ngăn veneer văn phòng dạng lửng
Vách ngăn lửng là loại vách được dùng để phân chia, xác định không gian làm việc của từng nhân viên trong cùng một phòng ban. Tuy mang tính năng khác nhau nhưng vách ngăn veneer dạng lửng cũng sở hữu những đặc điểm ấn tượng của chất liệu veneer như đẹp tự nhiên, dễ lau chùi, dễ tạo hình trang trí, chống mối mọt, cong vênh,.....
Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm vách ngăn veneer, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng, Miền Bắc sẽ đem lại một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cho quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét