Bàn giám đốc sang trọng, độc đáo của nội thất Miền Bắc

Posted on

Bàn giám đốc cao cấp là loại nội thất trung tâm của phòng giám đốc. Bởi vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc đẹp với kiểu dáng và màu sắc cũng như các yếu tố tuổi tác, sở thích cũng như phong thủy để mang lại sự hưng thịnh và phát triển của công ty là điều hết sức quan trọng
Bàn phòng giám đốc của nội thất Miền Bắc là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạosử dụng gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Đặc điểm nổi trội của Bàn giám đốc cao cấp nội thất Miền Bắc
Dòng sản phẩm bàn giám đốc của chúng tôi đa dạng mẫu mã sản phẩm được cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôm nghiên cứu và thiết kế tạo ra những mẫu bàn làm việc dành cho lãnh đạo sang trọng và phù hợp với hầu hết các không gian văn phòng.
Bàn giám đốc sơn phủ PU cao cấp. Dòng sản phẩm bàn giám đốc Veneer (Bề mặt gỗ tự nhiên, lõi gỗ MDF sơn phủ PU cao cấp) là hai dòng sản phẩm chính rất được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam của chúng tôi.

>>>>> Mời các bạn tham khảo: Tủ tài liệu văn phòng giá rẻ lựa chọn thông minh cho nội thất văn phòng

Mẫu bàn Giám đốc sang trọng nội thất Miền Bắc 
Sản phẩm bàn giám đốc của Miền Bắc Mã sản phẩm là  DT1890H. Kích thước sản phẩm: W1800 x D900 x H760 mm được tạo nên từ Chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp.
Kiểu dáng  độc đáo với mặt bàn lượn cong dày 80mm và có tấm PVC phần ngồi viết. Yếm bàn ghép, ốp nổi trang trí, chân dạng hộp dày 61mm và có Sử dụng kèm hộc H4 KT: W400 x D470 x H440 mm và tủ phụ H4 KT: W1400 x D400 x H440 mm. Sản phẩm bàn giám đốc sang trọng với tone màu Nâu. Kết hợp với kết hợp với các loại ghế giám đốc và tủ giám đốc của nội thất Miền Bắc tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp cho người đứng đầu côny ty. Sản phẩm bảo hàng 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét