2 dòng sản phẩm bàn giám đốc cao cấp của nội thất Hòa Phát

Posted on

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được các dòng sản phẩm bàn giám đốc cao cấp tại Việt Nam. Trong đó, nổi lên 2 thương hiệu được yêu thích nhất đó là nội thất Hòa Phát và nội thất Fami. 

Hãy cùng nội thất Miền Bắc so sánh dòng sản phẩm bàn lãnh đạo cao cấp của hai “ông lớn” trên thì trường nội thất hiện nay là Hòa Phát và Fami để từ đó có lựa chọn phù hợp nhất. 

Bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát Veneer Nội thất Hòa Phát có hai dòng sản phẩm nổi tiếng nhất dành cho giám đốc là bàn giám đốc gỗ Veneer và bàn HR. Nếu như loại bàn Veneer mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế thì bàn HR lại gây ấn tượng mạnh mẽ với kế hiện đại, vững chắc và giá phải chăng.

Trên thị trường nội thất hiện nay, chỉ có Hòa Phát đưa chất liệu gỗ Veneer vào sản xuất đại trà các dòng, nhưng vì giá thành cao nên chỉ ứng dụng vào các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp.  Mỗi sản phẩm bàn giám đốc của Hòa Phát thường có kích thước rộng, kiểu dáng bàn cầu kỳ, đi kèm tủ phụ, hay hộc di động, cũng có thế gắn liền tủ tài liệu văn phòng giá rẻ… Tuy nhiên, một số mẫu bàn giám đốc Hòa Phát vẫn bị đánh giá là kém tinh tế và không thực sự tạo được khác biệt. giá của các sản phẩm từ 5 triệu đến 11.500.000 đồng.

Bàn giám đốc cao cấp HR – nội thất Hòa Phát Với ưu thế về kiểu dáng hiện đại, màu sắc sản phẩm được đánh giá là trang nhã, là đặc điểm của dòng bàn giám đốc HR. Dòng sản phẩm Royal là dòng sản phẩm mới của Hòa Phát, được đánh giá rất cao trên thị trường bởi sự mới lạ và giá cả lại phải chăng so với các sản phẩm bàn giám đốc truyền thống. Dòng sản phẩm này được cho là phù hợp với các giám đốc trẻ, yêu thích phong cách năng động trẻ trung. Giá của mỗi chiếc bàn giám đốc cao cấp này rơi vao khoảng 2.700.000 đến 4.500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về  2 dòng sản phẩm nổi trội nội thất Hòa Phát. Hy vọng, khách hàng sẽ có thêm thông tin tham khảo và có  được những sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

>>> Bài viết tham khảo: Các tiêu chí chọn ghế phòng họp nhập khẩu doanh nghiệp nên biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét