Vách ngăn di động giải pháp hoàn hảo cho không gian văn phòng hiện đại

Posted on

Vách ngăn di động ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành một nội thất thông dụng giúp cho các kiến trúc sư, những người sử dụng giải quyết hiệu quả nhu cầu về không gian với giá trị thẩm mỹ cao và nó giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với rẻ hơn nhiều so với các giải pháp khác.

Cung với ưu điểm về độ bền cao, cách âm và dễ tháo dỡ lắp đặt nên vách di động ngày càng đượ ưu chuộng hơn

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động


Vách ngăn di động không có ray bên dưới phù hợp với không gian văn phòng

Lợi ích kinh tế là một yếu tố rất quan trọng phải kể đến đầu tiên. So với việc sử dụng các giải pháp khác hoặc tường xây thì vách ngăn di động tỏ ra tiết kiệm hơn hẳn. Người  ta thường sử dụng vách di dộng với mục đích

Phân chia, ngăn các không gian phòng họp, nhà hàng, hội trường… lớn thành 2 hay nhiều không gian nhỏ hơn để sử dụng vào những nhu cầu khách nhau. Giúp khai thác tối đa giá trị mặt bằng không gian sử dụng và giúp giảm chi phí mua sắm các thiết bị liên quan như: máy chiếu, điều hoà, bàn ghế, thiết bị âm thanh .....

Vách ngăn di động còn sở hữu đặc tính cách âm rất tốt. Nó giúp ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian bên trong, đồng thời làm âm thanh trong hội trường lọt ra bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Ngoài ra, sử dụng vách di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới và có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng.

Tham khảo thêm: vách ngăn nhôm kính

Làm đẹp không gian với vách ngăn di động và một số loại vách ngăn di động phổ biến



Vách ngăn di động mang yếu tố thẩm mỹ cao mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian của bạn. Khi kéo vào, vách ngăn sẽ rất gọn gàng và trả lại cho bạn không gian lớn cần thiết. Ngược lại khi kéo ra, nó sẽ làm xuất hiện các không gian nhỏ theo mục đích sử dụng. 

Hiện nay, vách di động có nhiều loại với chất liệu bề mặt khác nhau với khả năng cách âm và tiện lợi khi sử dụng. Những chất liệu bề mặt ngoài chủ yếu được sử dụng là: melamine, laminate, veneer cùng với rất nhiều màu sắc hoa văn...,bọc vải nỉ, giấy dán tường......bạn có thể dễ dàng phối hợp với không gian văn phòng của mình.  

Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế và thi công lắp đặt và phân phối các loại vách ngăn văn phòng trên thị trường với giá tốt nhất. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét