Mẹo hay cho tủ tài liệu văn phòng cao cấp luôn mới đẹp?

Posted on

Bạn sở hữu một chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp? Bạn sử dụng nhưng vì không có nhiều thời gian để lau chùi nó và quên đi rằng chiếc tủ tài liệu văn phòng của bạn cần được vệ sinh. Việc để lâu trong văn phòng làm việc sẽ khiến cho chiếc tủ tài liệu của bạn bám bụi bặm và bị xỉn màu. Làn thế nào để khôi phục nó như mới và biết bí quyết để giữ cho chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp đắt tiền của bản luôn bóng đẹp như mới là gì ?

Dưới đây nội thất Miền Bắc sẽ chia sẽ đến các bạn các bảo quản tủ văn phòng chất liệu gỗ đơn giản và hiệu quả nhất.

Bí quyết tủ tài liệu văn phòng cao cấp luôn như mới 
Hãy lưu tâm đến vị trí đặt tủ tài liệu. Bạn nên để nó tránh xa những vị trí bị  ánh sáng trực tiếp chiều vào, ánh nắng trực tiếp sẽ làm nhanh hỏng chiếc tủ văn phòng của bạn. Hãy dùng giấy thấm lau ngay vết bẩn ngay khi nó vừa dính vào tủ tài liệu của bạn. Nhưng bạn cũng không nên phun nước quá nhiều lên gỗ khi lau chùi dễ đến ẩm mốc. Hãy thường xuyên đánh bóng tủ gỗ để chống mối mọt cũng như tăng độ bền, độ sáng cho chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp của mình. Để làm bóng bề mặt tủ, bạn có thể sử dụng dầu bóng để lau . nếu không có bạn có thể dùng sữa tươi, nước trà đặc, giấm ăn…

>> >>>>>Có thể bạn quan tâm: tư vấn chọn mua ghế văn phòng giá rẻ trên thị trườngChỉ nên dùng giẻ hoặc khăn mềm và lau theo hình tròn khi vệ sinh tủ tài liệu, đó là cách lau chùi gây ít tác động nhất đến mặt gỗ, hạn chế tối đa khả năng có sát, xây xước và tăng độ bóng cho chiếc tủ tài liệu văn phòng sang trọng của bạn. 

Một vài chia sẻ trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có một số kinh nghiệm để chăm sóc và giữ cho đồ nội thất văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp như: bàn làm việc văn phòng, tủ kệ,... của mình luôn như mới. Nếu bạn đang cần một chiếc tủ mới hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn và giá cả tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét