Ghế xoay văn phòng loại nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Posted on

Dòng ghế xoay văn phòng nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay là câu hỏi rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Loại ghế văn phòng nào vừa đảm bảo đẹp, độ bền và mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng với mức giá tốt nhất hiện nay? Cùng nội thất Miền Bắc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các dòng ghế xoay văn phòng kết cấu tốt nhất

Ghế xoay lưng trung là dòng ghế văn phòng được sử dụng phổ biến dành cho nhân viên văn phòng. Loại  ghế xoay văn phòng này có chiều cao tầm ngang lưng hoặc cao hơn một chút. Kết cấu thanh gọn tạo sự năng động và dễ dàng khi di chuyển. Đây là kiểu ghế được dùng phổ biến trong các văn phòng hiện đại.

Ghế xoay lưng cao là lựa chọn tốt dành cho các nhà lãnh đạo – quản lý.   Điểm khác biệt của dòng ghế xoay văn phòng này là lưng ghế thường cao hơn đầu của bạn cụ thể như các mẫu GX09A, GX206A-HK. Dáng lưng cao tôn vinh sự uy nghiêm và hình ảnh quyền lực của người lãnh đạo. Ngoài ra, những sản phẩm ghế văn phòng này chiếc ghế như thế này có khả năng thư giãn tốt, giúp vệ cột sống lưng mà còn tránh đau mỏi vùng cột sống cổ.

Ghế xoay văn phòng chất liệu lưới dòng sản phẩm ghế văn phòng được ưa chuộng nhấtGhế xoay chất liệu lưới với phần lưng của ghế xoay chất liệu lưới đem lại sự thanh thoát và cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng. Một ưu điểm nữa của dòng ghế xoay văn phòng này là đệm ghế và lưng ghế tách rời nên giúp người dùng dễ dàng vệ sinh. Lưới thông thoáng giúp hạn chế tối đa việc bí bách hay đọng mồ hôi, các bệnh về đường hô hấp, thân thiện với người dùng. Lưng ghế bằng lưới thường rất êm ái và dễ chịu. Loại ghế xoay văn phòng nayg nhận được sự đánh giá khá cao từ dân văn phòng. Đặc biệt là những chiếc ghế lưới như: Ghế lưới văn phòng Hòa Phát D338,  ghế xoay lưới văn phòng 190 GX206B-L... đều là những sản phẩm có số lượng bán ra tốt nhất trong các dòng ghế xoay văn phòng của nội thất Miền Bắc chúng tôi. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét