Cấu tạo và những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh

Posted on

Vách ngăn vệ sinh là một giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà lớn, các công trình công cộng vì sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội. Loại nội thất vệ sinh này có khả năng chịu nước cực tốt trong môi trường ẩm ướt, độ bền cao vượt trội và tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho các công trình vệ sinh hiện đại. 

Cấu tạo mặt cắt của vách ngăn vệ sinh compact


Vách ngăn vệ sinh Compact chịu sự ăn mòn hóa học

Vách ngăn vệ sinh Compact có lớp bề bằng mặt nhựa trong suốt được gắn bằng lớp keo công nghiệp. một lớp giấy trang trí Melamine resine ( giấy màu công nghiệp được xử lý hỗn hợp với hợp chất hữu co malamine), lớp giấy Kraft (gồm nhiều lớp giấy kraft nhỏ vụn và được ép trộn vào keo Phenolic rồi được chồng lên nhau) tạo thành một hỗn hợp tạo đỗ vững chắc chịu lực chịu sự ăn mòn hóa học cho sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh compact.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một loại vật nội thất đươc đánh giá cao về độ bền, dễ dàng làm sạch và  khả năng chịu lực rất tốt, khi kết hợp với một loạt các khả năng kỹ thuật và thiết kế. 
Sở dĩ, có được các đặc tính tuyệt vời này do vách ngăn compact HPL được trải qua quá trình sản xuất hiện đại và các nguyên vật liệu có độ bền và các đặc tính ưu việt. Vật liệu chủ yếu Cellulose (thường là giấy) được ngâm tẩm với nhựa cây đặc biệt, rồi ép với nhau dưới tác dụng đồng thời của nhiệt độ và áp lực cao. Tấm vách  ngăn vệ sinh bề mặt là nhựa Melamine còn các lớp lõi thì chứa nhựa phenolic siêu cứng, siêu bền.

>>>>>>> Xem thêm: 3 điểm tạo nên sức hút cho vách ngăn di động

Không gian vệ sinh đầy thẩm mỹ với sản phẩm vách ngăn vệ sinh 


Vách ngăn vệ sinh khả năng chịu lực rất tốt, dễ dàng vệ sinh

Sở hữu bảng màu đa dạng với đủ các tone màu từ trung tính đến các gam màu nổi bật, dễ dàng phù hợp với không gian thiết kế. Đặc biệt, vách ngăn vệ sinh vừa đẹp, vừa dễ lắp đặt tháo dỡ và quan trọng hơn là nó tỏ ra tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp thi công khác.

Hãy đến với công ty nội thất Miền Bắc – đơn vị chuyên phân phối các loại vách ngăn văn phòng cao cấp nhất trên toàn thị trường miền Bắc để mua được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét