Nội thất nhập khẩu – Giải pháp cho văn phòng thêm đẳng cấp

Posted on


Với lối thiết kế đầy phóng khoáng, phá cách, dòng nội thất nhập khẩu đang trở thành một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp yêu thích để “biến” văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và đẳng cấp hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo


thiết kế nội thất văn phòng với bàn làm việc trẻ trung, linh hoạt


Văn phòng làm việc của lãnh đạo được bố trí hết sức đơn giản. Điểm nhấn nổi bật nhất trong cả căn phòng là bộ bàn làm việc tích hợp hộc tài liệu mang thiết kế đậm cá tính mạnh mẽ, trẻ trung và linh hoạt. Hộc lưu trữ tài liệu đã thay thế một phần chân bàn, tạo nên sự đối lập với phần chân bàn mảnh mai còn lại. Trong khi đó, ghế giám đốc được bọc da sang trọng. Với phần khung trợ lực hợp kim, chiếc ghế trông càng thời thượng và bề thế hơn, góp phần khẳng định vị thế của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất nhập khẩu cho phòng làm việc


thiết kế nội thất nhập khẩu với tấm vách ngăn màu sắc nổi bật
Ở thiết kế  nội thất nhập khẩu này, quý khách có thể cảm nhận rõ nét phá cách trong từng chi tiết của bàn làm việc. Những hộc tài liệu được tận dụng để vừa thay thế phần chân bàn vừa tạo sự ngăn cách giữa các vị trí, xác định sự riêng tư của mỗi nhân viên. Trên mặt bàn là những tấm vách ngăn nhỏ với gam màu nổi bật, đồng điệu với ghế ngồi, tạo nên sự thống nhất hài hòa tại không gian phòng làm việc.

Nội thất nhập khẩu cho không gian phòng họp


Không gian phòng họp sang trọng đẳng cấp hơn với nội thất nhập khẩu


Vẫn là sự đơn giản nhưng đầy tính toán chặt chẽ trong từng chi tiết, không gian phòng họp thực sự trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn với các sản phẩm nội thất nhập khẩu. Những chiếc ghế khung hợp kim được bọc da sang trọng kết hợp hài hòa với bàn họp chân kim loại mảnh mai, trang nhã đã tạo nên một phòng họp đầy cuốn hút mà không hề xa hoa, lộng lẫy.

Để được tư vấn các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp phù hợp nhất với không gian văn phòng của quý khách, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét