Hướng dẫn bảo quản bàn veneer phòng họp

Posted on

Bàn veneer phòng họp đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi phong cách sang trọng, đẳng cấp tương tự gỗ tự nhiên. Tuy sở hữu chất lượng vượt trội nhưng những mẫu bàn veneer vẫn có thể xuống cấp nếu không được bảo quản đúng cách.

Cách bảo vệ tiêu chuẩn của bàn veneer phòng họpPhòng họp nên được thiết kế kín đáo, khô thoáng, tránh để xảy ra tình trạng ẩm ướt hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp vào bàn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu của phần cốt gỗ công nghiệp và khiến bàn họp veneer bị xuống cấp, hỏng hóc hay cong vênh.

Bàn veneer phòng họp cần được đặt ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
Bàn veneer phòng họp cần được đặt ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời
Nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao hoặc sự chênh lệch nhiệt độ đột ngột đều gây những tác động xấu đến bề mặt đồ gỗ, đặc biệt là gỗ veneer. Do đó, bạn cần lưu ý điều chỉnh nhiệt độ trong phòng họp ở mức thích hợp.

Nếu phát hiện những vết nứt, hở trên bề mặt bàn veneer phòng họp, hãy trộn keo lỏng với mạt cưa mịn, chưng nóng và trát vào vết nứt, hở. Để hạn chế trầy xước, bạn cũng không nên đặt những vật sắc nhọn như kéo, dao, cốc sứ,.... lên mặt bàn.

Cách vệ sinh bàn họp veneer đúng cách


Việc lau chùi không đúng cách có thể vô tình khiến bàn họp xuống cấp. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên lau chùi, bụi bẩn sẽ kết hợp với hơi nước hoặc độ ẩm trong không khí bám chặt vào bề mặt, làm giảm giá trị thẩm mỹ của bàn họp veneer.

Nên thường xuyên vệ sinh bàn họp veneer với khăn mềm hoặc bông gòn
Nên thường xuyên vệ sinh bàn họp veneer với khăn mềm hoặc bông gòn

Do đó, bạn cần thường xuyên vệ sinh bàn bằng khăn mềm hoặc bông gòn. Nên sử dụng nhưng loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng để có hiệu quả làm sạch tối ưu hơn cho bàn veneer phòng họp.

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, quý khách có thể liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được sự tư vấn kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho quá trình sử dụng nội thất văn phòng của quý khách.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét