Ghế lưới văn phòng – Nội thất hàng đầu văn phòng hiện đại

Posted on

Nếu như ghế xoay văn phòng bọc da đem lại ấn tượng về một phong cách sang trọng, quyền lực thì những mẫu ghế lưới văn phòng lại hướng đến sự linh hoạt, trẻ trung. Không chỉ vậy, ghế lưới còn có lợi thế về chất liệu thoáng mát, kiểu dáng nhẹ nhàng, đa dạng. Chính vì thế, ghế văn phòng này đã được sử dụng tại hầ hết các văn phòng, trở thành một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các không gian làm việc hiện đại.

Ghế lưới cho văn phòng lãnh đạo


Ghế lưới cho văn phòng giám đốc

Nếu cho rằng kiểu dáng nhẹ nhàng của ghế xoay văn phòng lưng lưới không thể thể hiện được sự đẳng cấp của người lãnh đạo thì có lẽ quý khách nên ngắm nhìn mẫu ghế này. Với phần khung hợp kim vững chãi cùng đệm ngồi dày, phần lưng tựa cao kết hợp cả đệm đỡ vùng đầu cổ, chiếc ghế lưới này hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chí của một người lãnh đạo, về cả thẩm mỹ lẫn công năng. Phần lưng tựa bằng lưới thoáng đãng còn tích hợp trợ lực để có độ ngả phù hợp nhất cho tư thế ngồi của người sử dụng, tạo sự thoải mái tối đa để người lãnh đạo có thể tập trung vào công việc.

Ghế lưới văn phòng cho thiết kế nội thất phòng họp


Ghế lưới văn phòng cho thiết kế nội thất phòng họp


Đối với không gian phòng họp, là nơi tập trung của nhiều người nên ghế lưới văn phòng có thiết kế đơn giản, hiện đại tạo nên sự sang trọng trong thiết kế nội thất phòng họp. Tuy nhiên, phần khung hợp kim chắc chắn màu ánh kim kết hợp với chất liệu lưới đen vẫn đem lại một phong cách sang trọng, thời thượng cho không gian phòng họp. Bên cạnh đó, chất liệu lưới còn tạo sự dễ chịu cho người sử dụng trong suốt thời gian tham gia cuộc họp.

Ghế văn phòng lưng lưới cho văn phòng làm việc


Ghế lưới văn phòng cho phòng làm việc

Với không gian văn phòng làm việc của các nhân viên, ghế lưới càng phát huy những thế mạnh của nó. Mang kiểu dáng, màu sắc và chất liệu linh hoạt, nó có thể đáp ứng tính công năng lẫn thẩm mỹ cho nơi làm việc, đem lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về ghế lưới văn phòng, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà quý khách quan tâm.


>>> Bạn nên xem: Nội thất phòng khánh tiết cao cấp hiện nay chỉ có tại Nội thất Miền Bắc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét