Chọn tủ tài liệu giám đốc cao cấp cho các cung mệnh khác nhau

Posted on


Khi lựa chọn. mua sắm tủ tài liệu cho văn phòng không chỉ cần chú ý đén chất liệu, màu sắc, thương hiệu mà còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đối với việc chọn tủ tài liệu giám đốc cao cấp thì lại càng cần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố này.

Ngũ hành chia vạn vật thành 5 cung mệnh cơ bản đó là : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và vận hành theo một quy luật Tương sinh Tương khắc. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ nói đến cách thực chọn tủ tài liệu giám đốc cao cấp theo màu sắc hợp với từng cung mệnh của lãnh đạo sao cho hợp lý và mang lại may mắn nhất cho người sở hữu.

Tủ tài liệu giám đốc cao cấp cho người mệnh Kim


Tủ tài liệu giám đốc cao cấp cho người mệnh Kim

Màu sắc tủ tài liệu phù hợp và có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng và các phái sinh của màu này, như vàng nhạt, vàng cam…. Người lãnh đạo mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, ánh kim là một màu rất dễ sử dụng trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, lưu ý nên hạn chế sử dụng các tông màu thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt về lâu dài.

Chọn tủ tài liệu màu gì cho người mệnh Mộc?


Tủ tài liệu giám đốc phù hợp người mệnh Thổ

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Mộc, do đó, màu sắc tủ tài liệu giám đốc cao cấp phù hợp nhất là đen và xanh lam. Tiếp đến là các màu bản mệnh của mộc như  là xanh lá cây, màu gỗ (nâu). Bên cạnh đó, giám đốc mệnh Mộc cũng nên sử dụng màu hồng, tím để tô điểm cho không gian nội thất phòng giám đốc nhưng nên tiết chế ở mức vừa phải.

Chọn tủ tài liệu giám đốc cao cấp cho người mệnh Hỏa và mệnh Thủy, mệnh Thổ


Những gam màu như: trắng, xanh biển nhạt, xanh ngọc nhạt, xanh trời nhạt thường được sử dụng nhiều trong không gian nội thất theo hành Thủy và tủ tài liệu văn phòng giám đốc cao cấp cũng không phải là một ngoại lệ. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hỏa. Bởi vậy, nên màu sắc chủ đạo trong sản phẩm tủ tài liệu mà lãnh đạo mệnh Hỏa nên dùng là các tông màu xanh (xanh lá cây, xanh nước biển…).Bên cạnh đó, màu sắc của bản mệnh Hỏa là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím… cũng mang đến nguồn năng lượng tốt cho người thuộc Hoả.

Màu sắc tủ tài liệu giám đốc cao cấp phù hợp nhất với người mệnh Thổ nhất là màu vàng đất. Ngoài ra màu tương sinh của Thổ là các màu của bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng. tím cũng là những sự lựa chọn tốt với lãnh đạo mệnh này.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét