Chọn ghế giám đốc như thế nào là tốt nhất?

Posted on


Ghế giám đốc là loại nội thất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Nó thể hiện vị trí, uy quyền và thẩm mỹ của lãnh đạo. Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất chế ra những chiếc ghế giám đốc cao cấp tạo sự ra cảm nhận về bề thế và uy nghi khi lãnh đạo ngồi làm việc. 

Ghế giám đốc cao cấp được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, có thể là da thật hoặc chất liệu da công nghiệp cũng đều mang đến hình ảnh về sự sang trọng, đẳng cấp và sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Một số lưu ý khi lựa chọn ghế giám đốc


Nếu giám đốc của bạn là người ngồi hay ngồi làm việc lâu trong văn phòng với nhiều công việc căng thẳng thì tất nhiên tính tiện dụng và tư thế ngồi là những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua loại nội thất này. Một chiếc ghế giám đốc không phù hợp với vóc dáng và cơ thể sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của lãnh đạo.

Ngoài ra bạn cũng nên căn cứ vào sở thích của sếp và hình dạng của chiếc  làm việc. Ngồi làm việc trên chiếc ghế yêu thích cũng tạo ra cảm giác tốt và sự hứng khởi trong quá trình ra quyết định cũng như xử lý các vấn đề trong công việc của giám đốc. Tốt hơn hết,  hãy hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua chúng. Đa số mẫu ghế giám đốc hiện đại đều là loại ghế nệm, lưng cao và có chân xoay rất thoải mái và tiện dụng với người dùng. 

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên chọn những chiếc ghế giám đốc có phần lưng  tựa mềm mại, các bánh xe tiện linh hoạt tiện cho việc di chuyển và  giám đốc có thể ngả lưng bất cứ lúc nào khi thấy mệt mỏi với công việc trên máy tính.

Gợi ý lựa chọn ghế giám đốc tốt nhất


Chọn ghế giám đốc với tay ốp gỗ mang lại hình ảnh về  sự sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng giám đốc. Ghế có hệ thống cơ cấu ngả và cần hơi nâng hạ  dễ dàng giúp điều chỉnh chiều cao, độ ngả của ghế  rất thoải mái. Ngoài ra, yếu tố phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định khi việc chọn mua chiếc ghế giám đốc. Bạn nên tìm hiểu và xem xét kỹ sếp của mình thuộc mệnh, tuổi gì để từ đó lựa chọn sao cho phù hợp và với các màu sắc nào, chất liệu nào sẽ  tạo thuận lợi cho giám đốc của bạnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét