Tư vấn lựa chọn ghế văn phòng lưới hay ghế nỉ

Posted on

Ghế xoay bọc nỉ và ghế xoay bọc lưới là hai sản phẩm được ưa thích và sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện đại. tuy nhiên , khi lựa chọn mua sắm loại nội thất này không ít người còn băn khoăn không biết nên chọn loại Ghế văn phòng cao cấp nào thì phù hợp. Cả hai sản phẩm ghế xoay phòng này đều có chung một ưu điểm là  sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và  giá cả tương đối hợp lý.
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ đặt lên bàn cân 2 sản phẩm này để xem những ưu điểm và hạn chế của chúng như thế nào, từ đó có lựa chọn hợp lý nhất cho văn phòng của mình.

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng chất liệu lưới

Tuy là ra đời sau nhưng các kiểu ghế xoay lưới lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người sử dụng bởi rất nhiều những ưu điểm mà nó mang lại so với các kiểu ghế xoay nỉ, xoay da, xoay nhựa.

Dòng ghế lưới văn phòng này được có thể đáng giá là một trong những dòng ghế đa dạng, độc đáo, thiết kế ấn tượng nhất về kiểu dáng trên thị trường ghế văn phòng nhập khẩu rất phong phú. Cũng là các kiểu thiết kế chân ghế xoay với phần tựa lưng trung hoặc cao nhưng không mang lại cảm giác đơn điệu . Phần lưng tựa với lưới chịu lực ôm sát cơ thể mang đến cho bạn một tư thế ngồi an toàn, cảm giác thoải mái và không gây ra các triệu chứng bệnh thường gặp ở dân văn phòng. Ngoài ra,
sản phẩm ghế xoay văn phòng lưới tạo ra sự đột phá mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và năng động cho các văn phòng công sở hiện đại.
Với chất liệu lưới đặc trưng không bí, nóng , đọng mồ hôi, dễ vệ sinh hơn các dòng ghế khác. Có thể nói đây là mốt sự lựa chọn tuyệt vơi nhất cho các văn phòng công sở vào mùa hè.

Các đặc điểm của loại ghế xoay văn phòng chất liệu nỉ

Ghế nỉ không quá cầu kỳ trong kiểu dáng nhưng lại mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Dòng ghế này là sản phẩm truyền thống và được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng công sở.

Xét về kiểu dáng thì ghế xoay nỉ không phong phú như ghế lưới nhưng lại có ưu điểm là nhỏ gọn, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều kiểu diện tích văn phòng và với những nội thất văn phòng khác. Kiểu dáng phổ biến nhất là kiểu tựa trung, cao có tay vịn rộng hoặc không có tay vịn. Màu sắc là một đặc điểm nổi bật nhất tạo sự thu hút với người dùngcho người sử dụng và dễ vệ sinh lau chùi.
Mức giá trung bình của các loại ghế xoay văn phòng này dao động từ từ 400.000đ đến 1.500,000đ và ghế xoay lưới có mức giá từ 700.000đ đến 5.000,000đ. Do vậy khi mua sắm sản phẩm ghế văn phòng này bạn cần xem xét, cân đối để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp khác. Quý vị xin vui lòng liên lạc để được hỗ trợ. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét