Tư vấn cách chọn bàn ghế phòng họp phù hợp

Posted on

Để nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc, đồng thời đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp, ngoài yếu tố nhân lực thì các vật dụng nội thất tại nơi làm việc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt là một nơi nuôi dưỡng và phát triển ý tưởng như không gian phòng họp. Vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin đưa ra một số ý kiến tư vấn về việc chọn bàn ghế phòng họp sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Xác định số người trước khi chọn bàn ghế phòng họp


Trước khi bố trí bàn phòng họp và ghế phòng họp cho không gian phòng họp, chủ doanh nghiệp cần xác định rõ số lượng người sẽ tham gia vào những buổi họp, đồng thời lên kế hoạch cho những trường hợp phát sinh thêm người để có thể lựa chọn bàn và ghế phù hợp.

Bàn ghế phòng họp cần tạo đủ không gian cho mọi người

Bàn ghế phòng họp cần tạo đủ không gian cho mọi người

Bàn phòng họp cần đủ chỗ cho tất cả mọi người, đảm bảo mọi người không ngồi quá sát nhau để tạo sự thoải mái nhất định. Ghế không chỉ cần vừa với số lượng người mà chủ doanh nghiệp nên đặt dư ra vài chiếc cho những tình huống có thêm người tham gia cuộc họp.


Chú ý tỷ lệ kích thước giữa bàn, ghế và diện tích phòng họp


Khi chọn bàn ghế phòng họp, chủ doanh nghiệp còn cần tính toán thật kỹ diện tích thực tế của phòng họp để chọn thiết kế, kích thước bàn ghế phù hợp, tránh trường hợp bàn ghế quá to hoặc quá nhỏ so với không gian phòng. Bên cạnh đó, tỷ lệ giữa bàn và ghế cũng rất quan trọng. Chúng cần phải được kết hợp sao cho tạo nên tư thế thoải mái nhất đối với người sử dụng, đồng thời tạo nên không gian gọn gàng, thoáng đãng.

Chú ý tỷ lệ kích thước hài hòa giữa diện tích phòng và bàn ghế phòng họp
H2
Doanh nghiệp cần đảm bảo tỷ lệ hài hòa giữa kích thước của bàn, ghế và diện tích phòng họp


Mỗi không gian phòng họp sẽ tồn tại những đặc điểm khác nhau. Vì thế, vấn đề chọn bàn ghế phòng họp cũng sẽ có những lưu ý khác nhau. Do đó, để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng mọi câu hỏi và băn khoăn của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét