Tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho văn phòng làm việc ấn tượng

Posted on

Tủ tài liệu là một trong những vật dụng nội thất cơ bản nhất tại các không gian văn phòng. Sẽ thật lãng phí nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng tủ tài liệu với vai trò lưu trữ, bảo quản các loại công văn, giấy tờ mà quên mất công dụng trang trí của nó. Những mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp dưới đây sẽ khiến bạn có một cái nhìn khác về món đồ cơ bản này.

Tủ tài liệu văn phòng cao cấp cho thiết kế phòng giám đốc


Tủ tài liệu văn phòng cao cấp hiện đại cho thiết kế phòng giám đốc


Với thiết kế phòng giám đốc kịch trần, chiếc tủ khiến khu vực bàn làm việc của lãnh đạo trở nên bề thế, đẳng cấp hơn, đặc biệt là khi nó mang một sắc nâu trầm đầy lịch lãm và sang trọng. Ngoài các không gian lưu trữ, kiến trúc sư còn tích hợp thêm các diện tích trưng bày để giám đốc có thể tạo thêm điểm nhấn cho không gian văn phòng của mình.

Tủ tài liệu văn phòng cho phòng họp


Tủ tài liệu văn phòng đẹp cho phòng họp


Trong không gian phòng họp này, chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp với kích cỡ lớn đã thay thế bức tường và tạo nên một diện mạo vô cùng ấn tượng. Với tạo hình tương tự những ô bàn cờ, nó khiến phòng họp không còn sự nhàm chán, đơn điệu, đem lại nguồn cảm hứng dồi dào cho các nhân sự.

Tủ tài liệu cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc


Tủ tài liệu cao cấp cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc


Chiếc tủ tài liệu này lại giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để khoảng diện tích góc đầy khó chịu. Sự xen kẽ giữa gam màu nâu mộc mạc và trắng sữa rạng rỡ kết hợp những chậu cây xinh xắn đã khiến không gian tại nơi làm việc trở nên sống động và tràn đầy sức sống hơn rất nhiều.


Với mỗi một không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ cần đến những mẫu tủ tài liệu văn phòng cao cấp cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp khác nhau sao cho phù hợp về phong cách lẫn kiểu dáng và kích thước. Để có được sự phù hợp đó, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Dựa trên mong muốn và không gian văn phòng thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế tủ tài liệu tối ưu nhất đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét