Tủ tài liệu giám đốc FAMI khẳng định đẳng cấp lãnh đạo

Posted on

Đối với phòng lãnh đạo việc lựa chọn một chiếc Tủ tài liệu giám đốc cao cấp , tiêu chuẩn quốc tế là vô cùng quan trọng. Sau đây nội thất sẽ chia sẻ tới các bạn một số lưu ý cần quan tâm khi mua tủ tài liệu giám đốc cao cấp cho công ty mình.

Căn cứ vào mục đích sử dụng khi mua tủ tài liệu giám đốc

Trước hết, khi quyết định mua sản phẩm nội thất bất kỳ phải quan tâm đến mục đích sử dụng của chúng và tủ tài liệu văn phòng cao cấp dành cho giám đốc không phải là ngoại lệ.Tủ tài liệu của giám đốc có tác dụng để lưu trữ các tài liệu của cá nhân, văn bản và các kỷ niệm chương. Vì vậy độ bảo mật cao là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Việc thiết kế những cánh cửa có khóa chắc bền là điều cần thiết. Noi that Fami có 2 dòng sản phẩm tủ tài liệu dành cho lãnh đạo là tủ Super và tủ VIP, cả hai dòng sản phẩm tủ tài liệu  này đều là những thiết kế tủ có độ bảo mật cao với nhiều khoang tủ có cánh và khóa rất chắc chắc.

Kích thước là yếu tố quan trọng khi lựa chọn tủ tài liệu giám đốc

Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đầy đủ những tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc vào dạng kẹp file mà giám đốc thường sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Bởi vậy, nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn để cân đối diện tích cũng như sự hài hòa khi kết hợp với các loại nội thất phòng giám đốc khác.
Màu sắc và chất liệu tủ tài liệu giám đốc
Bạn có thể lựa chọn màu sắc của nội thất tủ tài liệu lãnh đạo tương đồng với bàn giám đốc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợpbạn cũng có thể chọn những chiếc tủ có màu sắc đăc biệt và ấn tượng cho văn phòng. Màu sắc đặc trưng của dòng sản phẩm tủ tài liệu giám đốc Super của FAMI  là màu vân gỗ lịch lãm, còn tủ dòng VIP là màu đen sang trọng đẳng cấp, huyền bí.

Về chất liệu, tủ tài liệu giám đốc của nội thất Fami VIP làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao vượt trội. Bề mặt tủ phủ Melamin cao cấp có tác dụng chống cháy, trầy xước, chống thấm nước. Loại tủ này đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Còn tủ tài liệu Super của FAMI là chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU. Loại tủ này có giá cao hơn nhưng chết lượng rất “đáng đồng tiền bát gạo”.


Nội thất Miền Bắc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp với giá vô cùng hợp lý. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét