Sắc thái khác biệt từ những mẫu ghế nhân viên nhập khẩu

Posted on

Với những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu đa dạng về kiểu dáng, chất liệu dưới đây, chắc chắn các không gian văn phòng sẽ trở nên khác biệt và mang một đẳng cấp vượt trội hơn rất nhiều.

Ghế văn phòng nhập khẩu chân quỳ


Sắc trắng sữa ngọt ngào hòa quyện cùng phần khung ánh kim thời thượng đã tạo nên một mẫu ghế vừa sang trọng vừa cá tính cho không gian văn phòng. Phần khung được khéo léo tạo hình chân quỳ tinh tế đem tới cảm giác uyển chuyển, mềm mại. Trong khi đó, phần đệm ngồi bọc da được thiết kế đơn giản với độ ngả vừa phải mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.
Sắc đen đã khiến mẫu ghế văn phòng này đơn giản này trở nên lịch lãm, đẳng cấp hơn rất nhiều. Bề mặt da bọc của ghế được tạo thành rãnh thoáng khí giúp người ngồi không gặp cảm giác bí hơi. Không chỉ vậy, phần lưng tựa của ghế còn được thiết kế hơi vát nhằm đỡ trọn phần lưng người ngồi, đem lại tư thế làm việc thoải mái nhất cho các nhân viên.
Đây được coi là một trong những sản phẩm 
nội thất văn phòng cao cấp. 

Ghế văn phòng nhập khẩu chân xoay


Những chiếc ghế xoay văn phòng có lợi thế về tính linh hoạt trong di chuyển nhờ những bánh xe thuận tiện. Kết hợp với thiết kế tinh tế với những đường cong vát uyển chuyển, nó đã tạo nên một mẫu ghế đầy hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, phần lưng lưới của ghế còn được bố trí một giá đỡ cách điệu từ đường cong, vừa khiến ghế chắc chắn hơn vừa mang đến dấu ấn riêng cho văn phòng.


Mẫu ghế này lại mang vẻ lịch lãm, thời thượng bởi sắc đen mạnh mẽ kết hợp cùng khung ánh kim cá tính, hiện đại. Phần lưng tựa được thiết kế thêm đệm đỡ đầu cổ nhằm đảm bảo người ngồi sẽ có tư thế thoải mái và khoa học nhất khi làm việc.

Các mẫu ghế văn phòng nhập khẩu trên và rất nhiều mẫu ghế giám đốc giá rẻ, ghế phòng họp khác đều đang có tại Nội thất Miền Bắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành chủ sở hữu của những mẫu ghế cao cấp, sang trọng khiến văn phòng thêm đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét